Tags: niềm tin

PGS Vũ Chí Nguyện - Nguyên Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia vừa báo tin cho VietNamNet: nhạc sĩ Văn Ký, tác giả của ca khúc 'Bài ca hy vọng' qua đời sáng 26/10.

Ông Chữ Xuân Dũng, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho rằng đội ngũ giáo viên, giáo viên dễ mang tính bảo thủ, chậm thay đổi, đặc biệt ở hệ thống công lập do chính tính chất nghề nghiệp.

Trên thực tế, tiền là một trong những nguyên do gây xung đột nhất đối với các cặp vợ chồng, đặc biệt ở các cặp đôi trẻ tuổi.

Đề cập đến các lệnh trừng phạt chống Nga, ông Putin cho biết: 'Chúa hãy ở bên họ, còn nước Nga sẽ tiếp tục đứng vững'.

Nghe ⋅ 01:40

Các ca sỹ nổi tiếng như Tạ Minh Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Thế Vĩ, Võ Hạ Trâm, Thanh Sử... đã biểu diễn những ca khúc đầy ý nghĩa trong Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Son sắt một niềm tin.'

Hiện tượng phổ biến là, bạn đọc được một thủ thuật nâng cao năng suất rồi áp dụng trong vài ngày một cách hào hứng, nhưng tự nhiên đến một ngày mọi thứ chững lại.

Robert Allen, Đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng The One Minute Millionaire từng nói: 'Mọi điều bạn mong muốn đều nằm ngoài vùng an toàn của bạn.'

CLB TPHCM bước vào cuộc chơi với tư cách là ứng viên vô địch nhưng cơ hội ngày một mỏng đi với đội bóng của Công Phượng dù V-League còn 6 vòng nữa.

Những học trò ruột của ông Park Hang-seo không có phong độ tốt trong màu áo CLB cả trong nước lẫn nước ngoài nhưng khi lên tuyển họ thường bộc lộ một gương mặt khác, tích cực hơn.

'Nhiều lúc tôi đau đầu vì nông dân nói cha con chúng tôi đi lừa họ' - ông Đặng Tường Khanh, Giám đốc Công ty Ca cao Trọng Đức.

Ông Zelensky khẳng định sẽ không lãnh đạo đất nước nếu không thể ngăn chặn được hành động thù địch diễn ra tại miền Đông Nam Ukraine.

James Rodriguez đang thăng hoa tột độ trong màu áo của Everton. Đã lâu lắm rồi, người ta mới lại thấy tiền vệ 29 tuổi tỏa sáng rực rỡ đến thế. Và người thổi cho James niềm tin và khát khao chiến thắng không ai khác chính là HLV Ancelotti.

Ngày mới sang Việt Nam cuối năm 2017, HLV Park Hang-seo đã cất công đi tìm hiểu 'vì sao bóng đá Việt Nam sợ bóng đá Thái Lan'.

Cà phê hiện vẫn là một trong những đồ uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới.

goto top