Tags: niềm tin

Ann Mari Olsen, nữ CĐV nổi tiếng của MU, tin tưởng đội nhà có cách đánh bại Liverpool, ở vòng 9 Premier League (22h30 ngày 20/10).

Ông Chữ Xuân Dũng, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho rằng đội ngũ giáo viên, giáo viên dễ mang tính bảo thủ, chậm thay đổi, đặc biệt ở hệ thống công lập do chính tính chất nghề nghiệp.

Trên thực tế, tiền là một trong những nguyên do gây xung đột nhất đối với các cặp vợ chồng, đặc biệt ở các cặp đôi trẻ tuổi.

Sau khi ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ giấy đăng kí kết hôn trên mạng xã hội thì ngay lập tức, tin đồn chú rể chính là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về fan nữ không may mắc căn bệnh quái ác khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hiện tượng phổ biến là, bạn đọc được một thủ thuật nâng cao năng suất rồi áp dụng trong vài ngày một cách hào hứng, nhưng tự nhiên đến một ngày mọi thứ chững lại.

Trước trận đấu gặp Indonesia, khi có tin tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sẽ được HLV Park Hang-seo cho đá chính, nhiều người vẫn bán tín bán nghi.

Nghe ⋅ 01:44

Ông Justin Trudeau có thể tái đắc cử Thủ tướng Canada, nhưng cái giá mà đảng Tự do của ông phải trả sẽ là thế đa số tại Hạ viện. Bình luận của Thế giới & Việt Nam.

Những học trò ruột của ông Park Hang-seo không có phong độ tốt trong màu áo CLB cả trong nước lẫn nước ngoài nhưng khi lên tuyển họ thường bộc lộ một gương mặt khác, tích cực hơn.

'Nhiều lúc tôi đau đầu vì nông dân nói cha con chúng tôi đi lừa họ' - ông Đặng Tường Khanh, Giám đốc Công ty Ca cao Trọng Đức.

HLV Park Hang-seo tỏ ra rất hài lòng với các học trò nhưng cũng rất thận trọng khi được hỏi về những cuộc đối đầu quan trọng sắp tới với hai 'cường địch' Thái Lan và UAE.

Thầy Park lại thắng. Đội tuyển Việt Nam lại có một trận đấu thành công để gây áp lực lên UAE và Thái Lan. Sao 'vận đỏ' của HLV Park Hang-seo lại cứ kéo dài mãi thế?

Ngày mới sang Việt Nam cuối năm 2017, HLV Park Hang-seo đã cất công đi tìm hiểu 'vì sao bóng đá Việt Nam sợ bóng đá Thái Lan'.

Công nương Diana từng thú nhận rằng bà chẳng còn niềm tin về cuộc sống và cuộc hôn nhân với Thái tử Charles.

goto top