Tags: niêm yết

Giá vàng 9999, giá vàng SJC hôm nay 25/6 tiếp tục tăng thêm 300 nghìn đồng/lượng. Giá vàng chờ những diễn biến mới của căng thẳng địa-chính trị thế giới để bứt phá mạnh hơn nữa.

Sự cố vợ “vua tôm” Minh Phú bị bốc hơi 245 tỷ đồng do lừa đảo ở ngân hàng Eximbank chưa được giải quyết thì thời gian gần đây cổ phiếu ngân hàng này liên tục rớt giá. Trong khi đó tình hình kinh doanh tại công ty Minh Phú liên tục có dấu hiệu khởi sắc.

Trong tờ trình với đại hội cổ đông vào ngày 9-3 sắp đến, Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú đề xuất quay lại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), sau khi đã thực hiện niêm yết trên sàn giao dịch UpCOM trong năm 2017.

Khi quy đổi theo tỷ giá USD của ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới tương đương 40,08 triệu đồng/lượng, cao hơn thương hiệu SJC trong nước khoảng 780.000 đồng/lượng.

Có 2 doanh nghiệp chậm trễ lên sàn, và một Tổng công ty bị phạt vì công bố thông tin không đúng thời hạn.

 Sau 5 phiên liên tiếp giảm giá, đẩy giá vàng miếng rơi xuống mức thấp nhất trong vòng gần 1 tháng qua, trong phiên cuối tuần giá vàng trong nước đã phục hồi trở lại.

 Ngay sau ngày Thần tài, giá vàng nữ trang đã “rơi' ngay 400.000 đồng/lượng.

Quyết định này được niêm yết tại tòa nhà ghi 'Tập đoàn địa ốc Alibaba' thuộc xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ.

Giá vàng SJC, vàng 9999 hôm nay 22/6 tiếp tục tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại. Vàng ta đã vượt ngưỡng 39 triệu và đạt mức giá kỷ lục trong 3 năm qua.

Với việc đẩy giá bán lên cao ngất ngưỡng, trong khi giá mua vào bị dìm xuống sát 36 triệu đồng/lượng, khiến những ai bán vàng thần tài ngay trong ngày sẽ bị lỗ lên gần 800.000 đồng/lượng.

Giá vàng niêm yết ngày vía Thần tài tại các cửa hàng đều có những mức chênh lệch khác nhau. Chênh lệch giữa mua vào và bán ra khoảng trên 500.000-700.000 đồng.

Ngày 21/6/2019, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2019.

Đánh giá về thị trường chứng khoán năm 2019-2020, nghiên cứu của Vietnam Report cho hay, uy tín và hiệu ứng truyền thông là những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị của doanh nghiệp.

Trong dịp Tết năm nay, giá dịch vụ trông giữ xe đã được chính quyền các tỉnh, thành phố quan tâm chỉ đạo, giám sát chặt chẽ hơn.

CTCP Địa ốc No Va (Novaland - MCK: NVL) vừa công bố nội dung các tờ trình gửi tới ĐHCĐ bất thường bằng hình thức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, trong đó có kế hoạch niêm yết ở thị trường chứng khoán nước ngoài.

 Chỉ trong vòng 2 ngày qua, giá vàng miếng tại thị trường trong nước đã tăng khoảng gần 1,5 triệu đồng/lượng. Đây là mức tăng mạnh nhất trong vòng vài năm trở lại đây.

goto top