Tags: nô lệ tình dục

Một tài xế taxi ngoài 50 tuổi vừa bị bắt ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vì tội bắt cóc, giam cầm một nữ sinh 16 tuổi làm nô lệ tình dục suốt gần một tháng.

Nghe ⋅ 02:31

Thú vui bệnh hoạn của chồng cô Mary là ngồi một góc phòng để nhìn những người đàn ông khác hiếp dâm vợ mình.

Nghe ⋅ 02:35

Bà ĐTTH (38 tuổi, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) tố cáo ông Võ Minh Đức (44 tuổi, hàng xóm) đã ép bà làm nô lệ tình dục trong mấy năm liền.

Sau khi bắt giữ nữ sinh 16 tuổi, tên 'yêu râu xanh' trói chặt rồi nhiều lần tiến hành hãm hiếp nạn nhân trong suốt 24 ngày.

Nghe ⋅ 02:20

Janice cũng phanh phui việc chồng cô đã 'tẩy não' Colleen để dễ dàng điều khiển cô. Vợ Cameron cũng thú nhận rằng, cách đây vài năm cô đã cùng chồng xóa toàn bộ dấu vết.

Sau thời gian bị bán ra nước ngoài làm 'nô lệ tình dục', người phụ nữ xấu số cuối cùng cũng được giải cứu nhưng đã không kịp chứng kiến kẻ hại mình phải trả giá.

Nghe ⋅ 03:34

Với đồng lương ít ỏi, chị H. chật vật lo cho cô con gái ăn học và người mẹ già mắc bệnh ung thư.

Nghe ⋅ 03:06

Cameron nảy ý định kiếm tìm thêm nô lệ. Hắn quyết định cho làm một căn hầm tối dưới lòng đất để giam cầm “tù nhân”.

Bố của Colleen vô cùng ngạc nhiên trước sự hiện diện của kẻ lạ mặt. Ông há hốc mồm khi chưa kịp hỏi han gì con gái, gã đàn ông đã tự xưng là người yêu của Colleen.

Ngoài ra còn có các tin: Người bố tố con bị xâm hại tình dục bị bắt vì tội mua dâm; Nguyên nhân người phụ nữ bị đâm gục giữa đường ở Bình Dương...

Nghe ⋅ 04:10

Bị bán làm nô lệ tình dục, cô gái xấu số không thể sống đến hôm nay để chứng kiến kẻ làm hại đời mình phải trả giá.

Nghe ⋅ 02:52

Vào ban đêm, nơi ngủ của Colleen chính là nhà vệ sinh. Vợ chồng Cameron xích cô trong đó và để cô nằm trên nền nhà lạnh lẽo.

Để trừng phạt Colleen, Cameron dùng điện chích vào người cô khiến toàn thân Colleen chi chít những vết sẹo nhỏ do điện giật.

Nạn nhân trong vụ tố hàng xóm ép làm nộ lệ tình dục cho biết hắn xem các clip đồi trụy rồi bắt chị thực hiện theo.

Nghe ⋅ 03:22

Ngoài ra còn có các tin: Khám nghiệm chiếc xe ôtô chở bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong; 3 thanh niên trộm gần 200 con vịt, sơn lại màu rồi đem bán...

Nghe ⋅ 04:11

Bất kể khi nào Cameron hô: “Nghiêm!” là Colleen phải tự động cởi bỏ quần áo, đứng nhón chân và giơ cao hai tay chạm mép trên cùng cánh cửa phòng ăn.

goto top