Tags: nợ nần

Bán cả nhà đi cũng không đủ trả nợ, người đàn ông đành phải nhờ đến con trai mình. Nhưng khi chàng trai mang giấy tờ nhà đi gán nợ cho cha, anh đã nhận được một đề nghị bất ngờ.

Các công ty hàng đầu của Trung Quốc cam kết đầu tư 5 tỉ USD vào Pakistan trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ 3-5 năm.

Sau khi vỡ nợ và gặp bế tắc trong cuộc sống, Bảo Duy trở nên trầm tư và thâm trầm hơn trước rất nhiều.

Nhìn mặt bà mẹ kế tái nhợt, Linh cũng thấy thương thay cho bà ta, bao nhiêu âm mưu cuối cùng thất bại thảm hại.

Nghe ⋅ 03:47

Thông tin Bảo Duy uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nhiều tỷ đồng sau khi chia tay Phi Thanh Vân khiến không ít người bất ngờ.

'Cái con nghiện cờ bạc mà họ đang xôn xao bàn tán đó mỗi ngày chạy show vài ba điểm, thời gian ngồi trên máy bay, xe hơi và đứng trên sân khấu chiếm tới 3/4 quỹ thời gian sống' - Thu Hoài viết.

Nghe ⋅ 04:37

Sau khi đi công việc trở về nhà, người con trai hốt hoảng khi thấy cha mẹ treo cổ tự tử.

Khi số tiền vay nặng lãi nhiều tới mức bán nhà cũng không trả nổi, một gia đình ở Trung Quốc đã chọn cách tìm đến cái chết.

Vào thời điểm này năm ngoái, người chăn nuôi lợn đang rơi vào thảm cảnh lao đao vì giá xuống thấp kỷ lục, dưới 20.000 đồng/kg lợn hơi. Sau một năm bão giá, đến thời điểm này những khó khăn chồng chất vẫn bủa vây người chăn nuôi lợn.

Từng là nữ thần màn ảnh Hoa ngữ trong thập niên 1960, cuộc đời của Lý Tinh rơi vào khủng hoảng nợ nần, cờ bạc sau cái chết của người bạn trai lâu năm.

Dường như chồng của chị em nào cũng tốt cũng đẹp chỉ chồng em là toàn điểm xấu.

Công an Phòng Kỹ Thuật hình sự trực tiếp khám nghiệm hiện trường hiện trường thông tin nhiều tình tiết bất ngờ về cái chết của ba người trong một gia đình ở Thủ Đức.

Trở thành cường quốc đường sắt cao tốc số 1 thế giới không phải là một tin vui với Trung Quốc khi chi phí đắt đỏ đang khiến tập đoàn đường sắt quốc gia nợ nần chồng chất.

Tôi dự định sẽ tìm một gia đình nào đó khá giả mà hiếm muộn để cho họ nuôi dưỡng. Tôi thà chấp nhận xa con còn hơn sinh con ra mà để con khổ.

goto top