Tags: nóc nhà

Kiến trúc hiện đại, nội thất thân thiện với môi trường, không gian phòng thoáng đãng và một bể bơi ấn tượng trên nóc nhà là những chi tiết có thể mô tả qua về ngôi nhà phố đặc biệt này ở Ý.

Trang trí dòng chữ 'Hoàng Sa, Trường Sa - Việt Nam', chủ ngôi nhà ở xã ven biển Diễn Hải, huyện Diễn Châu (Nghệ An) mong muốn rằng, mỗi người dân đều thể hiện tình yêu với biển, đảo, mảnh đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Sử dụng ma túy và có biểu hiện bị ngáo đá, Lê Ngọc Hà, trú TP Vinh, Nghệ An, đã bồng con hơn 1 tuổi leo lên nóc nhà, cầm kéo dí vào cổ cháu bé rồi bất ngờ thả cháu rơi xuống đất.

Một ngôi nhà kiêm một hồ bơi cỡ lớn ở trên nóc chắc chắn sẽ là một ý tưởng thiết kế hay dành cho những ai thích cảm giác được tắm ở không gian rộng lớn mà không cần phải ra biển hoặc tới hồ bơi công cộng.

George Mallory, người leo núi thiệt mạng bí ẩn trên dãy Everest năm 1924, có thể đã chết khi chưa kịp lên đến đỉnh vì thiếu dưỡng khí.

Công viên Quốc gia Doi Inthanon ở thành phố Chiang Mai là nơi tọa lạc của đỉnh núi cao nhất Thái Lan, với nhiều nét đẹp đặc sắc và đặc biệt là thác nước Wachirathan hùng vĩ.

Việc để lại dấu ấn bằng cách thiếu ý thức như thế này sẽ làm xấu đi hình ảnh du lịch Việt Nam.

Giữa thanh thiên bạch nhật, đôi nam nữ lại 'hành sự' ngay trên nóc nhà, thậm chí cô gái còn không mảnh vải che thân khiến dân tình sốc nặng.

Nhiều biển 'cấm nguy hiểm' được cảnh báo nhưng một nhà dân vẫn tự ý thu tiền du khách và hướng dẫn leo qua vách đá để chui hàng rào lên 'nóc nhà Hạ Long'.

Ở giữa phố cổ Hà Nội, có một gia đình 2 thế hệ đã sống ở căn 'nhà' trên… nóc nhà vệ sinh trong suốt 44 năm qua.

Người đàn ông quốc tịch Nhật Bản leo lên nóc nhà 7 tầng ở Hà Nội rồi di chuyển qua nhiều nóc nhà khác khiến nhiều người sợ hãi, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã huy động nhiều xe chuyên dụng để giải cứu.

Từ khoảng 15h chiều, người dân phát hiện một người đàn ông ngoại quốc có biểu hiện không bình thường trèo lên nhiều nóc nhà rồi dừng tại nóc ngôi nhà 7 tầng ngồi vắt vẻo. Lực lượng chức năng đã phải huy động xe thang, đệm hơi và nhiều chiến sĩ cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Người phụ nữ ở miền Tây đang ngồi xem tivi thì lốc xoáy làm sập ngôi nhà đè chết nạn nhân.

35 năm sau, ông Hà Văn Khuyên vẫn chưa thể quên được hành trình cùng đoàn chuyên gia Ba Lan 'cõng' đỉnh chóp đầu tiên lên mái nhà Đông Dương.

Theo đại diện cơ quan chức năng, người đàn ông ngoại quốc thuê nhà trong ngõ một thời gian và đang phải điều trị tâm lý tại bệnh viện.

goto top