Tags: nói chuyện

Xuân Canh Tý 2020 cụ Đinh Thị Tẩn đã 108 tuổi. Cụ bị điếc nặng từ lâu, nhưng luôn được sống trong tình yêu thương của 3 thế hệ nên ngày nào cụ cũng say mê xem Ipad để nói chuyện với con cháu.

Lúc 21 giờ tối 25-5, Phòng CSHS Công an Lâm Đồng phối hợp Công an huyện Lâm Hà, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu liên quan đến vụ án, đã di lý Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh) về giam giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Kể từ ngày xảy ra sự việc, bé gái chỉ quanh quẩn ở nhà rồi lủi thủi khóc một mình, không chịu ăn uống, cũng không nói gì với ai. Bác gái cô bé phải nghỉ làm ở nhà để theo sát cháu, sợ nhỡ xảy ra chuyện chẳng lành.

Lời nói là thứ tốt nhất phơi bày một người, miệng của một người cho thấy sự giáo dục của người đó.

Quốc Trường bị đồn là từng có thời gian qua lại với Lê Phương và Bảo Anh trước khi nổi đình nổi đám cùng bộ phim 'Về nhà đi con'.

'Nhớ làng' là nỗi nhớ mà ai cũng khắc khoải nếu đã là người Việt sinh ra ở chốn nông thôn. Cây đa, bến nước, sân đình đã trở thành những hồi ức mãi khắc ghi mà dù lớn lên, đi xa đến đâu, mỗi khi nhớ về quê hương, năm hết đến Tết, lại muốn quay về chốn ấy, nhấp ngụm nước chè, nói chuyện thời xưa.

Trong đoạn tin nhắn được cho là của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo, Song Hye Kyo bị lộ việc có mối quan hệ tay ba với cả Bi Rain và Hyun Bin.

Thanh niên ở Tiền Giang rủ cô gái 17 tuổi là người yêu của người khác đi khách sạn thì bị đâm chết.

Trong hai ngày, từ thái độ hung hăng, ngông cuồng, Việt kiều dắt chó nằm máy lạnh tỏ sự hối lỗi đến công an nộp phạt.

Trước khi sát hại nạn nhân, Thao mang theo con dao dắt trong người đến nhà ông Thà nói chuyện. Quá trình nói chuyện giữa 2 bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát...

Những người trông có vẻ hướng nội, thực ra chỉ là 'lớp đồng' trong số những người hướng nội, còn 'ngôi vua' thực sự chính là những người trông có vẻ hướng ngoại nhưng thực ra lại hướng nội. Điểm lợi hại của họ là ở chỗ chính là vừa mang những ưu điểm của người hướng ngoại nhưng đồng thời cũng ẩn giấu những ưu điểm của người hướng nội.

Trong tập 27, Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) ép Thư (Bảo Thanh) phải bỏ cái thai bằng được, còn hứa sẽ cho cô 1 tỷ đồng coi như đền bù.

Thấy chồng có những lời lẽ ngông cuồng, thách thức bảo vệ và công an, người vợ đi cùng đòi xét nghiệm ADN để chứng minh sự việc.

Washington hôm 10/11 đã bác bỏ đề xuất của Iraq về việc rút quân Mỹ khỏi Iraq và cho hay đang cân nhắc mở rộng sự hiện diện của NATO tại đây.

goto top