Tags: nỗi đau

 HĐXX thông báo phiên tòa sắp tới sẽ xử kín để đảm bảo quyền cá nhân, bí mật đời tư, bí mật kinh doanh theo yêu cầu của bà Thảo.

Em thành Mẹ của giang san/ Em là thần nữ đoạn trường chở che

Không khí tang thương bao trùm xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa khi cùng lúc 4 em học sinh qua đời vì đuối nước, trong đó có 2 chị em ruột

Không rõ khi bước lên xe, người tài xế xe tải có phát hiện thấy điều gì bất ổn không?

Hai người con trai gây ra trọng án, cha mẹ già đau thấu tâm can, nhưng vẫn không nỡ bỏ con. Cuối đời, thay vì được hưởng phúc con cháu, ông bà phải chạy vạy khắp nơi để có tiền bồi thường cho gia đình bị hại, mong con sẽ được tòa giảm án. Tuy nhiên, họ phải chịu nỗi đau quá lớn khi 1 trong 2 người con gây án bị tuyên mức án cao nhất…

Cuối cùng, cô in hết các cuộc chát chít của họ ra giấy, thành một tập dầy. Đặt ở đầu giường, hàng đêm đọc đi đọc lại cho tới nát cả giấy.

Nghe ⋅ 04:59

''Việc không che mặt các bé là để thể hiện rõ nỗi đau các nạn nhân gặp phải khi vẫn còn trong độ tuổi ngây thơ'' - chị Chu Nhật Hồng giải thích.

Hành động quá khích của một số CĐV thành Nam đã biến trận đấu bù Hà Nội FC và Nam Định trở nên nhơ nhuốc hơn bao giờ hết. Đó có phải bóng đá hay không?

Các phim kinh dị như 'It', 'Us', 'Get Out' không phải là những tác phẩm hù dọa rồi 'để đấy'. Đằng sau các câu chuyện kinh dị đều những vấn nạn xã hội có thật ở xứ sở Cờ Hoa và cuối cùng gây ám ảnh với khán giả bởi tính chân thật và đen tối tột cùng.

Có vẻ như nỗi đau mất mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai phần nào trong tâm trí của Diễm My, cô vẫn thường xuyên lục lại những kỉ niệm xưa cũ khi còn được ở bên mẹ.

Nữ diễn viên đăng tải loạt hình ảnh tình cảm bên mẹ khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng xúc động.

Đã 18 năm qua đi kể từ ngày xảy ra thảm kịch kinh hoàng ngày 11/9 khiến nước Mỹ chìm trong tang tóc, song nỗi đau của những người ở lại vẫn mãi còn.

Dứt tình cạn nghĩa với người yêu cũ, gã đàn ông biến thái thẳng tay sát hại và vứt thi thể của nạn nhân ở nhiều nơi hòng gây khó khăn cho cơ quan điều tra.

Đau đớn thực sự, nhưng tôi không dám ly hôn với anh mà cố giữ cái gia đình méo mó này vì các con...

Nỗi đau mất con của người mẹ trong bộ phim kinh dị Mẹ ma than khóc tạo nên chuỗi bi kịch kéo dài, đó là La Llorona lang thang tìm bắt trẻ con hay người mẹ nguyền rủa linh hồn La Llorona giết chết những đứa trẻ khác để trả lại mạng sống cho con mình.

Con vui lắm, mấy ngày trước ở bệnh viện con rất buồn. Hôm nay được chị Hằng cùng tô tượng, lại còn được nhận quà nữa, con thích lắm', bé C.V.A, 5 tuổi, ngụ tại Mang Thít, Vĩnh Long hào hứng nói.

goto top