Tags: nối lại

Bực tức vì vợ cũ không chịu nối lại tình cảm, Tùng mua can xăng mang đến nhà vợ cũ để phóng hỏa.

Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore cho biết, cơ quan này đã hoàn thành vụ thử hạt nhân ngầm tại bang Nevada hôm 13/2.

Trong bối cảnh các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa đang bị đình trệ, Mỹ khẳng định vẫn sẵn sàng đàm phán và tiến hành các thảo luận mang tính xây dựng với Triều Tiên để thúc đẩy tiến trình phi hạt nhân hóa, thiết lập nền hòa bình bền vững trên bán đảo Triều Tiên.

Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) sáng nay ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Quang Vũ (29 tuổi, trú xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) để điều tra vụ đánh nhau khiến 2 người bị thương.

Washington và Bắc Kinh đã nhất trí nối lại các cuộc đàm phán trong khuôn khổ Đối thoại kinh tế toàn diện Mỹ - Trung, diễn ra 6 tháng/lần, theo báo The Wall Street Journal.

Việc bơm dầu của Nga vào Slovakia trung chuyển qua Ukraine được nối lại sau khi các chuyên gia xác nhận dầu đáp ứng các tiêu chuẩn quy định.

Hôm 13-1, Reuters đưa tin Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ - Robert O'Brien tiết lộ nước này đang đề nghị Triều Tiên nói lại các cuộc đàm phán.

Các cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào Lực lượng Huy động Nhân dân (PMF) đã thúc đẩy chính phủ Iraq 'nối lại các cuộc đàm phán liên quan tới thỏa thuận mua S-300'.

Các công ty Total (Pháp) và ENI (Italy) cho biết đã ngưng trả tiền cho những công ty Nga xuất khẩu dầu nhiễm bẩn qua đường ống dẫn dầu Druzhba và chỉ thanh toán khi hai bên nhất trí về bồi thường.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng phần đùi phải bị đứt rời sau tai nạn lao động.

Sau 24 giờ đình chỉ các chuyến bay do căng thẳng Mỹ-Iran, hai hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ gồm Turkish Airlines và Pegasus Airlines sẽ nối lại các chuyến bay tới Iran và Iraq vào đêm 9/1.

Một người phụ nữ Kenya đã nổi như cồn trên mạng xã hội vì bán đứt ông chồng trăng hoa cho nhân tình của gã chỉ với giá... 17 USD!

Một người đàn ông bị miếng chắn cống rơi xuống người khiến phần đùi phải bị đứt lìa khỏi cơ thể đã được các bác sĩ nối thành công.

Mỹ đã không còn giấu giếm quyết tâm ngăn chặn Syria quay trở lại tư cách thành viên của Liên đoàn Arab.

Cựu Tổng thống Liên Xô tin rằng Nga và Hoa Kỳ nên nối lại đối thoại về các vấn đề vũ khí hạt nhân.

goto top