Tags: nổi loạn

Pogba và Hazard bị ống kính 'tố cáo' hẹn hò nhau ở Real Madrid, bản tin trưa còn lên án 'người nhện' De Gea sa sút thảm hại và thầy Park tìm đến Thành Lương ở tuổi 31 để mời trở lại đội tuyển.

Ở Hàn bây giờ, cứ 10 cô cắt layer thì tới 9 cô sẽ uốn tóc vểnh rồi, vì đó mới thực sự là hot trend đấy các bạn ơi!!

Quan Âm Bồ Tát đã dạy cho Đường Tăng cách niệm vòng kim cô để có thể chế ngự được Tôn Ngộ Không. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc nội dung Đường Tăng niệm vòng kim cô là gì chưa?

H'Hen Niê đã có màn biến hoá đầy ngoạn mục khiến người hâm mộ đều trầm trồ ngạc nhiên!

Những chiếc áo chỉ ngắn 20cm khoe khéo được đường cong của Kỳ Duyên, Nhật Hạ, Hương Giang nhưng lại khiến người đối diện 'thót tim' mỗi lần nhìn vào.

Sao Hàn 9/1: Trước đó, Han Ye Seul cũng nhiều lần bị chỉ trích vì liên tục xăm trổ và thể hiện hình ảnh nổi loạn.

Malaysia đang mang hình ảnh kẻ nổi loạn ở bảng G vòng loại World Cup 2022, khiến Thái Lan và UAE đau đầu, Việt Nam phải dè chừng.

Vụ khai hỏa diễn ra sau khi các bóng bay mang theo chất nổ được thả từ Gaza vào Israel và các thiết bị nổ đã được ném qua hàng rào trong những vụ nổi loạn quá khích gần hàng rào biên giới của Israel.

Trong 6 người con, Angelina Jolie luôn tỏ ra ưu ái và gần gũi nhất với cậu con trai gốc Việt - Pax Thiên.

Ông Evo Morales cho rằng mình vẫn là Tổng thống Bolivia trên danh nghĩa.

Về bản chất, Sulli là người có phong cách rất thú vị chứ không phải chỉ mỗi hở bạo, ngông cuồng đâu.

Trên Twitter, Paris Jackson phủ nhận thông tin phải nhập viện vì cứa cổ tay.

Theo RT ngày 4-3 đưa tin, Keith Flint, thành viên nổi tiếng trong ban nhạc The Prodigy, đã qua đời ở tuổi 49, tại nhà riêng ở Great Dunmow, Essex, Anh, nguyên nhân tử vong nhiều khả năng là do tự tử.

Hàng ngàn người biểu tình chống biến đổi khí hậu đã xuống đường ở các thành phố trên thế giới hôm 7/10.

Với nhiều người, Halloween là ma mị, là phiêu lưu trong nỗi sợ hãi lẫn tò mò, thích thú. Còn với du khách tới Sun World Ba Na Hills, mỗi Halloween là một mùa của sự huyền bí đầy hấp lực từ vô vàn những điều bất ngờ, thú vị và tươi mới. Và mùa Halloween 2019 ở 'xứ sở Cầu Vàng' cũng không ngoại lệ.

Có lẽ cháu đã sai khi đem con từ thành phố lớn về thị xã. Như đang ở bãi biển mà về với rạch với kênh. Tuổi 17 to người nhưng chưa trưởng thành đủ, chắc chắn vậy và vì nó chưa nhận thức như mình mong muốn nên nó nổi loạn mà thôi.

goto top