Tags: nỗi niềm

Một bài đăng trên trang NEU Confessions chia sẻ về nỗi niềm của một cô gái lấy chồng xa gây chú ý và nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Dù chuyến phà cuối cùng ở bến Bính đã rời bến song hai bên bờ sông Cấm người dân vẫn đổ về check-in như níu kéo chút hình ảnh cuối cùng trước ngày nó 'biến mất'.

MU đại chiến Chelsea ở vòng 1 Premier League là cuộc đấu trí Solskjaer và Lampard, những người ít nhiều chung một nỗi niềm.

Để phục vụ người dân khi Tết đến, Xuân về những người lái tàu đã chấp nhận 'cô đơn'. Những chuyến tàu ngày Tết luôn chứa đựng nhiều nỗi niềm.

Câu nói của Ánh Dương trong tập 66 'Về nhà đi con': 'Thanh xuân như một ly trà, ăn thêm miếng bánh… hết bà thanh xuân' đang trở thành trào lưu hot nhất mạng xã hội.

Để cải thiện cuộc sống bớt nghèo, nhiều người dân xã Cương Gián (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã chấp nhận xuất ngoại sang xứ người để làm kinh tế. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, phía sau những chuyến xuất khẩu lao động đó là cả trăm nỗi niềm cơ cực của kẻ ở, người đi.

Để có thể biến các nông sản Trung Quốc trở thành thương hiệu Đà Lạt, các thương lái Việt Nam trộn chúng với bùn và đất.

Mùa thi đã qua nhưng mùa World Cup vẫn đang diễn ra rất sôi động.

Những vũ công Tango đã lỡ nhịp trong ngày ra quân, sau hơn 10 năm Messi khoác lên mình màu áo Albiceleste, nỗi niềm về một danh hiệu của anh với ĐT Argentina vẫn chỉ là sự khắc khoải chưa có hồi kết.

Người ta thường nói, nếu muốn hiểu được nỗi lòng của cha mẹ, hãy đến cổng trường vào những mùa thi!

Chị từng nghĩ chuyện ấy của hai người chẳng có vấn đề gì cả, cho đến khi anh bỗng lạnh nhạt dần với chị...

Nghe ⋅ 04:40

Miss Globe 2017 - Khánh Ngân cùng Mister Manhunt International 2017 - Ngọc Tình vừa cùng thực hiện bộ ảnh đặc biệt chào năm 2018 có tên 'Hoài niệm vương triều'.

Liên tiếp hai HLV Lê Huỳnh Đức và Trương Việt Hoàng tự nguyện xin nghỉ khỏi SHB Đà Nẵng, Hải Phòng không đơn giản vì mệt mỏi ở V-League…

Dường như có một dòng chảy lặng lẽ vô hình trong thơ Nguyễn Ngọc Hạnh. Ông bắt trúng mạch đập trong ký ức để mỗi khi được đọc đều dâng trào một nỗi man mác

goto top