Tags: nồi nước

Ở Tây Ninh có vườn rau rừng khổng lồ, có gốc hơn 100 tuổi, cho thu nhập 'khủng'. Trong khi đó, tại Sài Gòn, có một vườn rau được trồng trên sân thượng mà tốt um như... rau quả 'đột biến'.

 Cứ mỗi khi nước dùng cạn, họ lại tiếp tục thêm nước vào nồi nước dùng rồi nêm nếm lại và bán tiếp cho khách hàng.

Không cần ninh xương vẫn có nước lèo lẩu hoặc chỉ cần bỏ một chút 'gia vị' vào nồi nước dùng sẽ có vị ngon, ngọt gấp hàng chục lần so với bình thường. Vậy thực chất 'bí quyết' đó là gì?

Nghe ⋅ 04:03

Vị chua của kế, kết hợp với thớ thịt dai, ngọt, ít mỡ của cá nhái sẽ giúp bạn ngon miệng hơn trong những ngày nắng nóng như thế này.

Mang hương vị đậm đà đặc trưng của đất Cố đô, bún bò Huế là lựa chọn lý tưởng cho ngày cuối tuần.

Vừa qua, thông tin từ chính quyền Trung Quốc cho biết đã phát hiện loại gia vị thường để dùng nấu món lẩu Tứ Xuyên nổi tiếng có trộn hóa chất có khả năng gây ung thư cho người sử dụng khiến nhiều 'tín đồ' của lẩu thêm hoang mang lo lắng.

Món mỳ bọc tôm thịt chiên giòn không chỉ đẹp xuất sắc mà hương vị cũng không chê vào đâu được.

Ngay tại nhà chị em cũng có thể nấu các món ăn sáng hấp dẫn, nóng hổi, vừa ngon lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả nhà thưởng thức.

Tiếp tục đổ nước lạnh vào nồi khi đang luộc thịt là một thói quen phổ biến của nhiều người nhưng điều này không tốt như bạn vẫn nghĩ.

Nghe ⋅ 03:32

Nồi nước dùng của ngày hôm nay khi nào cũng được trộn chung với nồi nước dùng hôm trước và cứ thế đun đi đun lại suốt 45 năm.

Canh bí xanh nhồi tôm thịt không sử dụng nhiều dẫu mỡ nên rất thanh mát, tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Khi bị đấm vào mặt, anh Vương vào bếp toan trả thù đầu bếp thì bị người này dội nước sôi nóng vào người.

goto top