Tags: nói thêm

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đạt thỏa thuận cá nhân với Kylian Mbappe, trị giá 275 triệu euro.

Nghe ⋅ 01:06

Ở nhà mình, Hạnh vẫn mặc váy đi ăn giỗ. Tuy nhiên, ở nhà chồng cô thì đó lại là điều khó chấp nhận.

Nghe ⋅ 03:26

Một máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ đâm vào kho hàng ở California có mang theo đạn dược, giới chức quốc phòng Mỹ cho biết hôm 17-5.

Một ngư dân bị sốc trước một sinh vật 'kỳ lạ' và 'giống khủng long' với đôi mắt to tròn hoàn toàn bất cân xứng với cơ thể nhỏ bé của nó.

Iran từ chối đối thoại và thương lượng với Mỹ trừ phi Washington bãi bỏ lệnh trừng phạt kinh tế.

Bức tranh lụa tuyệt tác này vừa thuộc về một nhà sưu tập đang sống tại Hà Nội. Hiện tại, nhà sưu tập chưa muốn nói thêm gì về bộ sưu tập của mình.

Tổng thống Trump khẳng định Trung Quốc đang trải qua năm tháng tồi tệ nhất, còn chuyên gia không mấy lạc quan về một thỏa thuận thương mại.

Chiếc điện thoại này sẽ chỉ được Samsung bán tại Hàn Quốc và tập trung vào trải nghiệm liên quan đến công nghệ chuỗi khối.

Theo một số nguồn tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu nghi ngờ về độ tin cậy của những thông tin tình báo về Venezuela và chính quyền nước này mà Washington có được trong tình hình hiện tại.

Còn trên dưới bốn tháng nữa những chiếc iPhone mới mới được trình làng. Dù vậy, những thông tin xoay quanh chiếc smartphone được chờ đón này đang xuất hiện khá nhiều.

 Tổng thống Mỹ Donald Trump 'không nhất thiết phải đạt được một thỏa thuận' với Bắc Kinh để có thể tái đắc cử trong cuộc đua tổng thống năm 2020, một giám đốc cấp cao tại Hội đồng Kinh doanh Mỹ-Trung Quốc cho biết, theo đài CNBC.

Cuộc gặp giữa 2 nhà lãnh đạo Philippines và Trung Quốc không đạt được thỏa thuận nào về tranh chấp ở Biển Đông giữa 2 nước cũng như kế hoạch khai thác dầu khí.

Nữ diễn viên Mya-Lecia sinh năm 2002 vừa qua đời ở tuổi 16 vào ngày 07/04/2019. Cô từng tham gia trong phim Millie Inbetween và Almost Never của đài CBBC.

Trong diễn biến mới nhất, Mã Quốc Minh chính thức phản hồi việc bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh lộ ảnh ái ân với nam diễn viên có vợ trong ô tô.

Tranh cãi xoay quanh chuyện tuyển chó Nhật vào vai cậu Vàng chưa dứt, đoàn phim tiếp tục bị nghi ngờ tuyển chó Việt để diễn cảnh bắt trói, đánh đập.

goto top