Tags: nói thêm

Ông Abolfazl Saber Mokhtari sống tại Iran có một khả năng đặc biệt là khiến nhiều đồ vật tự động dính vào thân thể ông bằng ý nghĩ (telekinesis).

Ở nhà mình, Hạnh vẫn mặc váy đi ăn giỗ. Tuy nhiên, ở nhà chồng cô thì đó lại là điều khó chấp nhận.

Nghe ⋅ 03:26

Một máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ đâm vào kho hàng ở California có mang theo đạn dược, giới chức quốc phòng Mỹ cho biết hôm 17-5.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Honor là một thương hiệu smartphone nhánh của Huawei.

Một đứa trẻ sơ sinh 1 tuần tuổi được tìm thấy bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza trên con phố vắng vẻ.

Bức tranh lụa tuyệt tác này vừa thuộc về một nhà sưu tập đang sống tại Hà Nội. Hiện tại, nhà sưu tập chưa muốn nói thêm gì về bộ sưu tập của mình.

Quán quân của Vietnam Idol 2015 chia sẻ niềm vui khi được đón Trung thu với các em nhỏ và nói anh thích mang đến nụ cười cho mọi người.

Khoảng 120 triệu bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh COVID-19, sẽ được cung cấp cho các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình, mức giá tối đa là 5 USD/bộ.

Theo một số nguồn tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu nghi ngờ về độ tin cậy của những thông tin tình báo về Venezuela và chính quyền nước này mà Washington có được trong tình hình hiện tại.

Còn trên dưới bốn tháng nữa những chiếc iPhone mới mới được trình làng. Dù vậy, những thông tin xoay quanh chiếc smartphone được chờ đón này đang xuất hiện khá nhiều.

Cảnh tượng một con chó mẹ tự đào mộ chôn chó con đã chết sau những nỗ lực hồi sinh bất thành khiến nhiều người xúc động.

Một phiên bản mới của Porsche 911 vừa bị hé lộ theo cách không thể ngẫu nhiên hơn.

Nữ diễn viên Mya-Lecia sinh năm 2002 vừa qua đời ở tuổi 16 vào ngày 07/04/2019. Cô từng tham gia trong phim Millie Inbetween và Almost Never của đài CBBC.

Trong diễn biến mới nhất, Mã Quốc Minh chính thức phản hồi việc bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh lộ ảnh ái ân với nam diễn viên có vợ trong ô tô.

CLB TP HCM đã đạt được thỏa thuận với CLB Sanna Khánh Hòa về việc mua đứt hợp đồng 3 cầu thủ Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông và Trần Đình  Khương.

goto top