Tags: nói xấu

Ngày 18/5, Công an huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa) đã tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bốn đối tượng có hành vi bình luận, nói xấu, xúc phạm Lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên - chủ đầu tư chung cư Prosper Plaza, Quận 12, TP.HCM đã đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán căn hộ với một cư dân vì lý do dám 'nói xấu' chủ đầu tư.

Xây dựng các mối quan hệ với mọi người sẽ không chỉ đem lại tiền bạc cho bạn mà còn nhiều thứ quý giá khác.

Cho rằng bác sĩ Chiêm Quốc Thái thường xuyên nói xấu mình trên mạng xã hội, Ngọc bực tức thuê giám đốc công ty bảo vệ chém chồng để dằn mặt.

Giới chức tại Binalonan, một thị trấn nhỏ ở Philippines, cách thủ đô Manila 200km về phía bắc, đã ra quy định cấm ngồi lê đôi mách nhằm ngăn chặn những tin đồn thất thiệt trong cộng đồng.

Tôi thật không ngờ, vợ tôi lại sống kham khổ như thế. Vậy mà mẹ tôi luôn chê con dâu lười biếng và tìm cách nói xấu em không tiếc lời.

Nghe ⋅ 03:47

Có những điều luật 'bất thành văn' mà không phải lính mới nào cũng biết khi mới đi làm. Nếu không chịu khó khắc phục và thay đổi thì nguy cơ bị 'ra rìa' hay thậm chí bị đào thải là rất cao.

Tay xách nách mang trở về sau kỳ nghỉ lễ, Trang bị mẹ chồng mắng mỏ không ra gì rồi đuổi ra khỏi nhà.

Đa phần, chỉ phụ nữ là đồng cảm với nhau. Nhưng ai dè, mục đích chính của bài đăng kia lại khác. Anh chồng nhấn mạnh...

Quảng cáo Facebook đã thực sự trở thành một công cụ nói xấu và lăng mạ một chiều, bị nhiều kẻ rắp tâm lợi dụng không ngần ngại.

Chia tay được 2 năm do anh ta ngoại tình, vậy mà bây giờ chồng cũ vẫn tìm đủ mọi cách ngăn cản tôi yêu người khác...

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị 1 cô gái tát liên tục đến chảy máu miệng, nhưng không phản kháng lại, chỉ cúi đầu nói 'xin lỗi em', khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sang Nhật Bản 'nói xấu cơ quan chủ quản' với báo chí quốc tế, thuyền trưởng Bojan Hodak của Malaysia bị trảm tức khắc...

Nghe ⋅ 01:49

Khi vai diễn Thư đang gây sốt ở phần cuối của 'Về nhà đi con' thì Bảo Thanh ở ngoài đời lại bức xúc chuyện cô bị nói xấu và miệt thị.

goto top