Tags: nồng độ

Không ít phụ nữ bị đau đầu làm phiền vào trước hoặc ngày đầu tiên trong chu kỳ. Theo bác sĩ Minkin, những cơn đau này thường tự biến mất sau 2-3 ngày và sẽ xuất hiện trở lại vào tháng tiếp theo.

Nghe ⋅ 02:50

Dòng Apple Watch Series 6 và Watch SE giảm đến 3 triệu đồng so với giá niêm yết ngay từ khi mở bán.

Các nhà khoa học phát hiện khối khí methane đóng băng dưới lòng Bắc Băng Dương - được mệnh danh là 'người khổng lồ chưa tỉnh giấc của vòng tuần hoàn carbon' - đang bắt phát thải ra một khu vực rộng lớn của sườn lục địa ngoài khơi bò biển phía đông Siberia.

Nấm candida là thủ phạm gây các bệnh phụ khoa mạn tính, tái diễn nhiều lần, khó trị dứt điểm. Do đó cần nắm vững các biện pháp dự phòng để tránh lây nhiễm nấm candida

Vừa tốt cho vóc dáng, vừa ngon bổ rẻ chính là 2 ưu điểm của loại nước ép này.

Bộ trưởng Môi trường liên bang Ấn Độ hôm qua cho biết, nước này đang xem xét kế hoạch giảm 20-30% nồng độ bụi mịn trong nỗ lực giảm ô nhiễm không khí.

Nồng độ cồn của tài xế Lê Trung Hiếu điều khiển xe Mercedes tông 2 phụ nữ tử vong lên tới 0,751 mg/l khí thở, trong khi chỉ cần nồng độ 0,2 mg/lít khí thở, người uống đã dễ giận dữ, đi lại loạng choạng và có thể không thể tự chủ được hành vi nếu nồng độ cao hơn.

Những loại thực phẩm dưới đây không giúp nam giới cải thiện chuyện 'chăn gối' mà còn khiến tình trạng yếu sinh lý nghiêm trọng hơn.

Nghe ⋅ 04:50

Các bác sĩ cho biết Tổng thống Trump được điều trị bằng một loại steroid vốn có triển vọng cho những bệnh nhân nặng nhưng có thể gây hại cho những người mắc Covid-19 nhẹ.

Việc bị chấy cắn nhiều năm khiến nồng độ sắt trong máu Kaitlyn Yozviak giảm nghiêm trọng, làm ngưng tim và dẫn tới tử vong.

Nghe ⋅ 01:18

Ăn mận hàng ngày có liên quan đến việc cải thiện nhận thức, sức khỏe của xương và chức năng tim mạch. Hơn nữa, mận không có khả năng làm tăng lượng đường huyết trong máu đột ngột.

Nghe ⋅ 03:52

Tôi đi xét nghiệm máu bác sĩ thông báo men gan cao gấp 3 lần cho phép. Xin quý báo tư vấn nguyên nhân gây bệnh và cần phải làm gì?

Cam thảo có nhiều tác dụng nhưng nếu ăn quá thường xuyên sẽ dẫn tới rối loạn nhịp tim, cao huyết áp.

Việc quá quan tâm đến sự trồi sụt của chỉ số nồng độ oxy trong máu có thể khiến nỗi lo lắng của cả những người khỏe mạnh ngày càng tăng và đương nhiên sớm muộn cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vitamin C, còn được gọi là axit L-ascorbic, là một loại vitamin tan trong nước, có mặt trong một số loại thực phẩm tự nhiên, được bổ sung trong chế độ ăn uống. Đây được xem là loại vitamin rất có lợi cho làn da.

goto top