Tags: nông trại

Nhiều nước Châu Á đã bắt đầu chuẩn bị những bước cuối cùng để đón Tết âm lịch. Ở Trung Quốc, dịp Tết năm nay bắt đầu các ngày lễ chính vào ngày 24-1.

Một triển lãm đặc biệt nhấn mạnh vào vòng tuần hoàn và tính bền vững của thực phẩm đang diễn ra tại thủ đô nước Anh.

Vườn hoa hướng dương từng gây sốt ở TP.HCM sắp được mở cửa trở lại để phục vụ trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Nữ diễn viên 'Cổng mặt trời' sở hữu một nông trại lớn tại Củ Chi, TP.HCM, trồng nhiều loại dưa, rau sạch để phục vụ gia đình và kinh doanh.

 Đến với khu nông trại sinh thái giáo dục Dragon farm, mọi người có thể lội ao bắt cá, bịt mắt bắt vịt, đi cầu khỉ, chơi cầu lắc, chèo xuồng trên sông…

Doanh số bán lẻ thực phẩm hữu cơ trong năm 2018 của Ý đã tăng thêm 10% so với năm trước đó, với tổng doanh thu hơn 5,7 tỉ USD - theo Hiệp hội Nông dân Ý Coldiretti.

 Gần 500.000kg thịt heo được buôn lậu từ Trung Quốc vào Mỹ, trong bối cảnh đang có dịch tả lợn châu Phi ở Trung Quốc.

Bên trong tòa nhà cao tầng thuộc khu công nghiệp ở Kyoto, Nhật Bản, đang có khoảng 30.000 cây xà lách lớn lên mỗi ngày dưới ánh sáng nhân tạo và hầu như không cần đến sự can thiệp của con người.

Tòa nhà chọc trời Mashambas - một nông trại thẳng đứng - không chỉ là thiết kế kiến trúc đột phá tuyệt đẹp mà còn là một giải pháp cung cấp lương thực cứu đói cho cả một thị trấn thuộc vùng cận Sahara ở châu Phi.

Nếu đang tìm một nơi có cảnh vật xanh mát, nên thơ để chụp hình sống ảo thì xin chúc mừng, nông trại dứa này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Sau hơn 7 năm dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Kim Jong Un, Triều Tiên đã có những thay đổi thực sự ngoạn mục và nhanh chóng.

Một nông trại ở Nga đã cho đàn bò sữa đeo kính thực tế ảo nhằm giảm căng thẳng cho chúng.

Một nông trại ở Nga đã cho đàn bò sữa đeo kính thực tế ảo nhằm giảm căng thẳng cho chúng.

Lao động là một phần trong cuộc sống của giới trẻ, họ kiếm được tiền từ rất sớm từ chính khả năng của bản thân.

Trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống, giờ ông chủ 9X đã sở hữu nông trại trồng dưa lưới có tiếng ở miền Tây. Đó là anh Trần Thanh Tiền (27 tuổi; ngụ ấp Long Hưng, xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp).

Các đơn vị lữ hành, điểm du lịch tại Cần Thơ đã bắt tay nhau xây dựng mô hình du lịch mới mẻ, kết nối các điểm du lịch với các nông trại sạch và các nghệ nhân, tạo nên một tour du lịch khép kín.

goto top