Tags: nông trường

Hơn 300ha cao su trồng đầu nguồn sông Tiêm đang ở đỉnh cao khai thác mủ bỗng chốc đứng trước nguy cơ bị cạo trọc để nhường đất cho một doanh nghiệp khác đầu tư chăn nuôi bò.

Vào khoảng 19h45 ngày 17/3, một cơn giông kèm theo mưa đá đã xuất hiện tại khu vực thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La khiến người dân địa phương không khỏi bất ngờ.

Sau khi Nhadautu.vn đăng bài 'Hương Khê - Hà Tĩnh: Bức xúc vì Chủ tịch huyện đòi phá cao su để chăn nuôi bò', dư luận đã lên tiếng về việc ông chủ tịch huyện xem thường pháp luật, coi đất nhà nước giao quyền sử dụng 50 năm cho Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam như đất vườn của nhà ông.

Một trong các điều kiện là chấp nhận cùng Nông trường Sông Hậu tham gia đàm phán với các ngân hàng thương mại về thanh toán nợ gốc, nợ lãi, đồng thời phải ứng trước tối thiểu 149,9 tỉ đồng để Nông trường xử lý nợ tại các ngân hàng…

Nghi ngờ vợ mình có quan hệ với bạn, người đàn ông cầm dao qua nhà hàng xóm chém bạn đứt cổ.

Nghe ⋅ 00:53

Do nghi ngờ người hàng xóm và vợ mình ngoại tình, nghi phạm đã dùng dao chém chết người này.

Vợ chồng ông Phạm Ngọc Thủy (SN 1972, xã Mỵ Hòa, Kim Bôi, Hòa Bình) kêu cứu vì vườn cam 17ha bị các đối tượng phá hoại nhiều lần, ngang nhiên giữa ban ngày.

Bị bố đánh bầm dập, cháu Lê Thị Thu Nhung tổn hại 8% sức khoẻ, nhưng do mẹ cháu là người đại diện hợp pháp đã có đơn rút yêu cầu truy tố nên cơ quan Công an phạt hành chính 8 triệu đồng đối với bố cháu.

Tuột mất khỏi mốc 30, những ngày qua cà phê ở Tây Nguyên có nơi chỉ còn giá 29 - 29,5. Cả nông dân lẫn doanh nghiệp làm cà phê đang điêu đứng vì giá cà phê tụt dốc.

Sau cãi vã, người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ cũ khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Trong lúc đi đào đất trồng cây, người đàn ông ở Cần Thơ bị hàng xóm sát hại, thi thể được tìm thấy dưới mương nước.

Hang Múa, chùa Tam Chúc, đồi dứa Tam Điệp, hứa hẹn là những điểm đến hấp dẫn dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 trong năm nay.

Bạn đọc và người hâm mộ hẳn còn nhớ bốn chàng 'cao bồi' lẫy lừng trên sân cỏ miền Tây một thời.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một bài chia sẻ cùng với loạt hình ảnh về trận mưa đá lớn kéo dài tại Mộc Châu (Sơn La) được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Sau khi mua 35% cổ phần của HAGL Agrico, THACO đã ứng vốn trên 10.500 tỷ đồng để giúp Công ty này tái cơ cấu nợ và chuyển đổi vườn cây.

Ngày 20-3, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa doanh nghiệp này với Đại sứ du lịch Việt Nam, huyền thoại Golf thế giới Greg Norman.

goto top