Tags: Nữ chủ quán

Nhiều chủ quán chỉ vì tham cái lợi trước mắt đã 'chặt chém' ngay cả khách nội địa. Chính cách làm ăn chộp giật, thiếu văn hóa, không nghĩ đến hậu quả…

Ngày 4-8, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc một nữ chủ quán cà phê bị chém trọng thương phải nhập viện.

Thấy nữ chủ quán cà phê ở Vĩnh Long đang nằm ngủ, thanh niên lẻn vào dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân.

Khi kích dục cho khách, nếu không lấy trộm được tài sản, nữ chủ quán và người tình trẻ dùng vũ lực cướp tài sản của nạn nhân

Ngay giữa trưa, khi khách vào quán uống cà phê, bà chủ U50 đã gạ gẫm bán dâm tại quán cà phê với giá 250.000 đồng/lượt.

Thấy nữ chủ quán nằm ngủ một mình, bị cáo xông đến kéo nạn nhân vào phòng để thực hiện hành vi xâm hại.

Trong quá trình đến lấy chiếc xe máy đã cắm ở tiệm cầm đồ trước đó, Chức thấy đông người nên đã nhảy vào khống chế bà chủ rồi kéo lên tầng 2 để cố thủ.

Bỏ ngoài tai những lời khuyên can, Kỷ vẫn bất chấp tất cả để 'ăn nằm' với nữ chủ quán massage hơn tuổi.

Sau khi vào quán cà phê kích dục, tài xế xe ôm bị đánh rách mí mắt và bị những người trong quán cướp tài sản tổng cộng 54 triệu đồng.

Xe ben đang chạy trên đường thì lao qua hướng ngược lại, tông vào quán cơm, cuốn 2 xe máy vào gầm. Vụ việc khiến cho nữ chủ quán cùng 1 người đàn ông bị thương, phải nhập viện.

Khi có khách vào quán cà phê kích dục, nữ chủ quán dàn cảnh hoặc đánh khách để lấy tài sản.

Liên quan đến vụ nữ chủ quán cà phê bị sát hại vào ngày 20/10 ở Bình Dương, dựa trên hình ảnh từ camera cho thấy, nghi phạm là một thanh niên, mặc quần jean, áo thun và khoác màu đen, che kín mặt.

Hình ảnh từ camera quay lại cho thấy, nghi phạm là một nam thanh niên, mặc quần jean, áo thun và khoác màu đen, che kín mặt, đi xe hiệu Suzuki Axelo biển số TP.HCM.

Nữ chủ quán cà phê tại Bình Dương bị kẻ thủ ác đâm vào cổ, cướp tài sản rồi tẩu thoát.

goto top