Tags: nữ giới

Trong số 198 người được xác định (đã bao gồm 13 trường hợp nhiễm từng đến quán bar Buddha), 143 trường hợp âm tính. Số còn lại đang đợi kết quả.

Thấy ở khu bãi rác của thôn có nhiều điểm bất thường, người dân tiến lại kiểm tra thì phát hiện thi thể một nữ giới đang phân huỷ nên mọi người nhanh chóng báo công an.

Đặc tính chung của phụ nữ là chi tiết. Do vậy, khi làm lãnh đạo, họ vô hình chung tạo nên một 'vòng xiết' khiến cho nhân viên bị căng thẳng.

Đang nạo vét sông, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể một nữ giới nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Đơn vị thi công đang nạo vét lòng sông Vách Bắc thì phát hiện một thi thể nữ giới nổi ở mép sông.

Tiêu thụ rượu, bia tăng mạnh tại Trung Quốc và Ấn Độ là một nguyên nhân chính khiến lượng đồ uống có cồn tính theo đầu người trên toàn thế giới trong năm 2017 tăng 10% so với năm 1990.

Sau ba năm triển khai chiến dịch DigiGirlz Day ở Việt Nam Microsoft đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn nữ sinh trung học hiểu về ngành nghề khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học (STEM), đồng thời tài trợ học bổng cho hàng trăm nữ sinh viên ở 9 trường đại học và 1 cao đẳng tại 5 tỉnh, thành theo học ngành CNTT.

Ngoài ra, chị em còn có thể tận dụng món đồ này làm vũ khí phòng thân nữa đấy!

Hỏi con gái tại sao lại không muốn kết hôn, ít ai bảo tại vì đàn ông bây giờ toàn người xấu, bọn họ đa phần sẽ nói một người sống vẫn tốt mà, không cần thêm đàn ông bước vào cuộc sống của họ.

Giới chuyên môn lo ngại nhà sản xuất nghiêng quá nhiều về giải trí, khai thác các góc độ để câu khách hơn là truyền tải thông điệp nhân văn

Một chút táo bạo, một chút rụt rè ý nhị sẽ khiến chàng mê đắm bạn không rời.

Nghe ⋅ 02:00

 Số tiền thu giữ tại sới bạc lên đến hơn 1,2 tỉ đồng, đa số các con bạc bị bắt đều là nữ giới.

Liệu khi chị em bước chân vào một môi trường toàn đàn ông, những điều gì sẽ là nguyên tắc cần nhớ?

Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam Hoàng Quang Phòng cho biết, mặc dù Việt Nam là quốc gia xóa bỏ khoảng cách giới nhanh nhất trong 20 năm qua, nhưng trong công việc, nữ giới vẫn bị hạn chế về quyền ra quyết định, khoảng cách thu nhập theo giới tính vẫn chưa giảm.

Sau khi phát hiện thi thể 2 nữ giới trôi dạt vào bờ biển, công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân và có những đánh giá ban đầu.

Bộ trưởng Văn hóa và Du lịch Ấn Độ cho biết sẽ miễn vé vào cửa cho khách tham quan là nữ giới tại các khu di tích của nước này như đền Taj Mahal, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

goto top