Tags: nữ hành khách

Người phụ nữ này cho biết trong quá khứ, khi mang thai, cô cũng từng bị chệch cả quai hàm vì nôn quá nhiều.

Người phụ nữ tiến tới buồng lái đập cửa ngăn cách tài xế với hành khách, túm lấy áo người đàn ông rồi giật mạnh khi anh đang lái xe.

Một nữ hành khách sử dụng dịch vụ gọi xe bằng ứng dụng Didi ở TP Ôn Châu, miền Đông Trung Quốc đã bị tài xế cưỡng hiếp và sát hại, cảnh sát địa phương cho biết hôm 25-8.

Một nữ hành khách Mỹ đã khiến mọi người bất ngờ khi dắt một con ngựa kích thước nhỏ lên máy bay.

Nữ hành khách Lê Thị Hiền, là 1 cán bộ công tác tại Công an quận Đống Đa (Hà Nội), đã mắng chửi, xúc phạm danh dự nhân viên quầy thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như lực lượng an ninh khi bị phạt quá cước hành lý.

Nghe ⋅ 01:06

Theo người tài xế Grab này, do nữ hành khách xưng mày tao trước và có thái độ thiếu nhã nhẵn nên anh mới cư xử như vậy, và tài xế hoàn toàn không biết mình bị quay lén từ phía sau.

Báo The Sun hôm 19-4 giải thích lý do hành khách có thể bị hút khỏi máy bay sau cái chết của nữ hành khách Jennifer Riordan trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines (Mỹ) mới đây.

Nữ hành khách cho biết trong lúc ngủ trên xe đã bị nam nhân viên nhà xe Phương Trang sàm sỡ, dù đã phản ứng nhưng vẫn tiếp tục bị người này giở trò biến thái. Đại diện nhà xe Phương Trang thông tin, hiện công ty đã sa thải phụ xe trong sự việc, đang chờ nam nhân viên này lên công ty giải trình.

Chống đối không nộp phạt 7,5 triệu đồng, nữ doanh nhân 'mỗi tháng mua cả nghìn vé máy bay' có hành vi văng tục, gây sự trên máy bay đã bị cấm bay trong vòng 1 năm.

goto top