Tags: Nữ luật sư

Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại được những khoảnh khắc cuối cùng đầy ám ảnh của người vợ trước khi bị chồng sát hại.

Nghe ⋅ 01:54

'Trước khi ra toà, kể cả vụ ly hôn, tôi đều khuyên người ta suy nghĩ lại rất nhiều vì gia đình, con cái, tình nghĩa vợ chồng… Bởi trên đời chẳng ai muốn làm tổn thương ai cả. Ấy vậy có nhiều người đến rồi mỉm cười ra về, thôi không lên toà. Chỉ cần vậy là tôi vui rồi…'.

Cùng với 'chỉ thị' đầu tiên sau khi quay về Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt đứng sau 'cuộc chiến' pháp lý giữa vợ chồng bà. Đó là luật sư Trương Thị Hòa.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon nhóm 2PM sẽ chính thức góp mặt trong dự án phim truyền hình mới của đài tvN.

Giữa lúc những lùm xùm tình ái vẫn đang gây xôn xao thì Song Joong Ki vẫn xuất hiện với diện mạo cực bảnh trai và tươi tắn.

Nghe ⋅ 01:10

Ngày 18/7 VKSND tối cao cho biết đã có công văn phúc đáp yêu cầu bồi thường của bà Trần Thị Ngọc Nga (56 tuổi). Bà Nga cho rằng việc bị truy tố oan đã khiến bà thiệt hại uy tín nặng nề, từ đó mất nhiều hợp đồng với đối tác...

Pia Muehlenbeck (24 tuổi, đến từ Australia) là một trong những ngôi sao mới nổi trên Instagram, với 1,2 triệu người theo dõi.

Bạn gái tin đồn mới của Song Joong Ki đang là tâm điểm chú ý của truyền thông, công chúng khắp châu Á.

Người mẹ kiên cường, con gái nổi loạn - họ đã không thể tiết chế cảm xúc của bản thân để hòa hợp với nhau trong cuộc sống hàng ngày, cuối cùng dẫn đến kết cục vô cùng đau xót.

Nghe ⋅ 02:21

Sau thời gian dài mất tích, Trà cuối cùng cũng xuất hiện nhưng không còn là nữ luật sư sang chảnh nữa mà hiện nguyên hình là gái bán dâm.

Bà Nazak Nikakhtar, luật sư gốc Iran từng tham gia vào vụ kiện các nhà nhập khẩu cá da trơn Việt Nam, đang đứng ở tuyến đầu trong cuộc xung đột giữa Washington và Bắc Kinh.

goto top