Tags: nữ nhân

Cho dù không phải là nữ nhân có võ công cao cường nhất nhưng Tiểu Long Nữ vẫn là nhân vật được người đời hết lòng yêu quý, cảm phục, là đại diện tiêu biểu của sự 'thuần khiết' toàn diện.

Tường Linh - Kim Ánh cặp đôi song ca với đối trọng nghịch nhau nhưng cùng tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.

Vạn Lục Môn là nơi tu ma nên mọi thứ đều có thể đảo lộn. Nam nhân sinh ra lúc mạnh mẽ cần mạnh mẽ, lúc dịu dàng cũng chẳng kém nữ nhân nào. Nữ nhân của Vạn Lục Môn thì đúng là bá đạo hết phần nam nhân.

Thi thể người phụ nữ 43 tuổi (quê ở Quảng Trị) mất tích từ ngày 11/10 vừa được tìm thấy sáng nay dưới kênh thoát nước ở phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm… cho đến trái cây, thực phẩm đang khuyến mãi hấp dẫn để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chiếc áo 2 dây của Hương Giang diện trong MV đang làm mưa làm gió cộng đồng mua bán thời trang online.

Prima Collection là món quà lý tưởng dành cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3.

Đoạn video 'nữ nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu' sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc đã lập tức gây tranh cãi.

Một nhân viên vệ sinh đã làm bùng nổ các cuộc tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc khi cô đã uống nước trực tiếp từ bồn cầu để chứng minh sự tân tâm với công việc.

Có ít nhất 5 món đồ đặc trưng của các người đẹp Hoàng gia Anh mà nhiều cô nàng thấy rất khó 'cảm' và không muốn diện theo.

Cả Công nương Diana quá cố, Công nương Kate lẫn Meghan đều từng làm điều này và bị cho là phá luật Hoàng gia Anh nhưng liệu họ có thực sự 'vượt rào'?

Ngày 5/10, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Lê Thanh Tuyền (SN 1977, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Từ Hy Thái hậu (Thái hậu thời nhà Thanh, Trung Quốc) đeo móng tay giả không chỉ vì thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe, giấu ít thuốc độc phòng thân.

Thật không thể tin nổi trên cuộc đời này lại có những người ở bẩn đến như vậy.

Từ ngày 2/11 đến 23/12 tại TP HCM, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội, Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Liên hoan phim Nhật Bản 2018.

Trong công việc không có ai hoàn hảo và ai cũng có lúc phạm phải sai lầm và luôn hi vọng sẽ được người khác tha thứ. Khi dùng sự đồng cảm và khoan dung đối với những người làm tổn hại đến mình cũng chính là tốt với chính mình.

goto top