Tags: nữ ninja

'Một bước tiến vượt bậc trên hành trình gây hoang mang cho tài xế của các chị ninja', dân mạng hài hước bình luận về nội dung của clip trên.

Người phụ nữ đi đang điều khiển xe trên đường thì đột ngột chuyển làn sang trái nên bị ôtô đi cùng chiều từ phía sau đâm phải. Rất may vụ việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng do ôtô đi chậm.

Sự việc diễn ra trên đường quốc lộ 10, thời điểm này trên đường có rất đông các phương tiện qua lại. Nữ ninja khi phát hiện ra có người đang quay clip nên bị giật mình, dáo dác nhìn xung quanh nhưng vẫn phóng xe với tốc độ cao trên đường.

Cư dân mạng phải 'ngả mũ' bái phục cô gái này vì quá liều lĩnh 'lê đường mà không hề hấn'.

Khi tín hiệu đèn xanh dành cho các xe chạy thẳng được bật lên cũng là lúc tín hiệu đèn đỏ rẽ trái sáng lên nhưng người phụ nữ vẫn cố tình sang đường, tạt đầu chiếc xe ô tô đang lao tới khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ quấn thêm chiếc chăn dày cộm, che kín từ cổ xuống dưới chân chạy xe trên đường. Được biết, sự việc được ghi lại trên đường phố Hà Nội.

Nghe ⋅ 1:15

Hình ảnh người phụ nữ đi xe máy quấn cả chiếc chăn kín mít lên người khiến người xem vừa buồn cười, vừa giật mình hoảng hốt bởi chiếc chăn có thể mắc vào bánh xe và gây tai nạn.

Dáng ngủ bá đạo và khó hiểu của nữ ninja đang gây ra những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Thời điểm người phụ nữ đứng lại giữa đường trùng với giờ đi làm nên mật độ phương tiện lưu thông rất đông đúc. Tuy nhiên, điều này cũng không khiến người phụ nữ này quan tâm, cô ta vẫn vô tư đứng lướt điện thoại.

Hành động điều khiển xe phi hẳn vào cửa hàng của một nữ ninja đi xe wave khiến chủ quán khiếp vía.

goto top