Tags: nữ sinh

Đang trên đường đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, một nữ sinh lớp 9 ở xã Thành Long (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) bị cành cây đè trúng, tử vong tại chỗ.

Mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán và số tiền 300 triệu đồng sẽ là lời giải cho nguyên nhân cái chết của Duyên.

Thời điểm bị bắt, bà Trần Thị Hiền vẫn hết sức ngoan cố, lu loa rằng mình không liên quan đến ma túy. Tuy nhiên với những bằng chứng thu thập được, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội.

Nghe ⋅ 03:14

Một nữ sinh lớp 9 trên đường đi ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh không may bị cành cây gãy rơi trúng đầu khiến học sinh trên tử vong.

Sau nhiều ngày điều trị, đối tượng đâm nữ sinh 17 tuổi do bị nói lời chia tay đã tử vong.

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Điện Biên xác định, đối tượng Trần Thị Hiền - mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại đã quen biết với Vì Văn Toán - đối tượng chủ mưu trong vụ án mạng từ trước khi Toán đi tù.

Nghe ⋅ 01:28

Các nam sinh chuốc rượu khiến nữ sinh lớp 10 bất tỉnh rồi thay nhau hãm hại nạn nhân bị đề nghị truy tố.

Một nhóm nữ sinh ở huyện vùng cao Bá Thước (Thanh Hóa) mang theo cặp, quần áo bỏ nhà đi trong đêm và được gia đình phát hiện đứng chờ xe trên QL217. Các em được 2 người đàn ông lạ mặt, đi ô tô cho tiền 'lót tay' yêu cầu, rủ rê các nữ sinh khác cùng bỏ nhà đi du lịch miễn phí.

Nghe ⋅ 01:57

Trần Thị Hiền, 44 tuổi bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy được cho là có mối quan hệ làm ăn với Vì Văn Toán, kẻ chủ mưu tổ chức thuê nhóm đối tượng bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ D. dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Phát hiện bạn có dấu hiệu bị đuối nước, 3 nữ sinh đã lao ra ứng cứu, nhưng không được vì mực nước quá sâu. Sau đó cả 4 nữ sinh dần chìm xuống đáy.

Sau khi vào cuộc điều tra, làm rõ nghi án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể trên địa bàn, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã có kết luận.

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy diện đầm tím trong buổi ra mắt phim 'Siêu quậy có bầu'. Đây là 'đứa con tinh thần' mà cô phải tốn nhiều công sức trau chuốt để phục vụ khán giả trẻ.

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Trong lúc nghe lệnh bắt tạm giam, bà Hiền yêu cầu được lấy điện thoại nhắn cho chồng 'một chữ' cho dù chồng bà đang ở đó.

Sau khi tiếp tục tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nam sinh lớp 11 tử vong dưới hồ cùng nữ sinh được tìm thấy trước đó.

goto top