Tags: nữ sinh giao gà

Theo báo Bảo vệ pháp luật, trong quá trình bọn thủ ác bàn bạc với nhau, có 1 đối tượng đưa ra ý kiến đưa Duyên đi bệnh viện, nhưng bị Vì Văn Toán và Bùi Văn Công gạt đi.

Lường Văn Hùng ngồi sau chiếc xe máy để diễn tả lại hành vi phạm tội. Tại hiện trường còn có chiếc xe máy cùng lồng gà (giả định) của nạn nhân. Cũng trong ngày hôm nay, cơ quan công an đã tiến hành thực nghiệm hiện trường đối với nghi phạm Lường Văn Lả.

Nghe ⋅ 05:11

Một trường ở Quảng Ngãi 100% học sinh trượt tốt nghiệp; Nhà ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm phá két, trộm 5 tỷ đồng; Công Phượng gặp khó vì bản hợp đồng 'bom tấn' tại Bỉ...

Nghe ⋅ 09:03

Theo ghi nhận của báo Bảo vệ pháp luật, 6 đối tượng Toán, Công, Lả, Nhiệm, Vương Văn Hùng và Lường Văn Hùng bàn nhau kế hoạch bắt cóc D. để đòi tiền chuộc từ bà Hiền.

Từ 1-7, chính sách tăng lương cơ sở, lương hưu có hiệu lực tác động mạnh mẽ đến nhiều đối tượng…

Nghe ⋅ 01:55

Ngày thứ 2 thi THPT Quốc gia: Thí sinh 'than' đề Lý - Hóa - Sinh khó; Bùi Thị Kim Thu trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại được tại ngoại; Xuân Trường chính thức chia tay Buriram để về HAGL...

Nghe ⋅ 08:33

'Tôi có dọa nó bảo biết gì thì nói cho công an đi không họ truy tội về che giấu tội phạm đấy. Thu bảo em có biết gì đâu mà nói'.

Theo tờ Người đưa tin, Toán khai rằng, khi đã bắt giữ Duyên, nhóm của bọn chúng có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình.

Nghe ⋅ 02:09

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an cho biết, bà Trần Thị Hiền - mẹ nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên có mối quan hệ với vợ chồng Vì Văn Toán.

Nghe ⋅ 02:04

Gần 86.000 thí sinh tại Hà Nội căng thẳng đến làm thủ tục thi vào lớp 10, hơn 23.000 em chắc chắn trượt công lập; Khám xét nhà đại gia xăng dầu ở Sóc Trăng; HLV Park Hang-seo bất ngờ thay đổi danh sách dự King's Cup...

Nghe ⋅ 07:10

Khi nhận được tin báo nữ sinh giao gà bị mất tích, lực lượng công an đã phát đi hơn 7.000 tờ rơi trên khắp các địa bàn trong tỉnh. 2 ngày sau, thông tin đầu tiên về chiếc xe máy của nạn nhân được người dân cung cấp. Từ đây, hành trình điều tra, lật tẩy vở kịch hoàn hảo của bà Trần Thị Hiền dựng lên cũng chính thức bắt đầu.

Chính thức đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu nữ lên 60, nam lên 62; ĐBQH cảm thấy 'uất hận' khi rộ lên thông tin chạy 1 tỷ đồng để nâng điểm ở Sơn La; Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại có mối quan hệ với kẻ chủ mưu từ hơn 10 năm trước...

Nghe ⋅ 08:32

Là hai người phụ nữ liên quan trực tiếp đến vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, bà Hiền và Bùi Thị Kim Thu đều tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo. Một người luôn tỏ vẻ ngờ nghệch, một người chỉ là tiểu thương buôn bán nhỏ, nhưng cuối cùng lại là 'mắt xích' quan trọng trong cái chết của nạn nhân.

Vị luật sư còn đánh giá Trần Thị Hiền là mẫu người cực kỳ gian trá, điều đó thể hiện lúc bị bắt bà ta vẫn vẫn khẳng định bị oan và 'không liên quan gì đến ma túy'.

Nghe ⋅ 04:15

Mặc dù chỉ làm nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ nhưng nhà bà Hiền rất có điều kiện kinh tế. Bà còn là người khéo ăn khéo nói, có mối quan hệ rộng, hay đi giao lưu với người thân, bạn bè.

Nghe ⋅ 02:43

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đến thời điểm này vụ án nữ sinh đi giao gà bị sát hại chiều 30 tết cơ bản đã được làm rõ.

goto top