Tags: nước Anh

Người đàn ông giàu nhất xứ sương mù Sir Jim Ratcliffe đã tiếp cận gia đình nhà Glazer với ý định mua lại CLB MU.

Đó là lời hoan nghênh của Bộ trưởng Phát triển kinh tế Italy Carlos Calenda dành cho thỏa thuận “ly hôn” mà Anh và Liên minh châu Âu (EU) mới đạt được. Bên cạnh đó, thỏa thuận này còn “thắp sáng ngọn lửa le lói cuối đường hầm”, cứu Chính phủ của bà Theresa May khỏi một sự suy sụy đầy cay đắng.

Đầu tháng 2-2012, một người phụ nữ đến đồn cảnh sát ở Ozark bang Missouri (Mỹ) tố cáo bố chồng Eddie Maher, kẻ cướp xe chở tiền bị truy nã gắt gao nhất nước Anh.

Vũ khí Anh được quân đội Saudi Arabia sử dụng gây ra cái chết cho hàng chục ngàn dân thường trong cuộc chiến tàn khốc ở Yemen suốt hơn 4 năm qua. Đó là một sự thật mới được báo chí quốc tế phanh phui nhân phiên tòa phúc thẩm liên quan đến vũ khí Anh trong cuộc chiến Yemen.

Hơn một vạn quả pháo hoa được hai đội Anh - Trung Quốc bắn lên bầu trời Đà Nẵng với muôn sắc màu 'đốt cháy' bầu trời đêm sông Hàn khiến bao người ngỡ ngàng.

Cuộc tổng tuyển cử trước thời hạn ở Anh dẫn đến quốc hội 'treo', tức không đảng nào giành được ít nhất 326 ghế cần thiết để nắm thế đa số tại Hạ viện.

Cựu Ngoại trưởng Anh Boris Johnson được cho là gương mặt sáng giá nhất cho vị trí tân thủ lĩnh Đảng Bảo thủ của Anh cũng như trở thành chủ nhân mới của nhà số 10 phố Downing…

Theo bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes, ông Joe Lewis nằm trong 12 người giàu nhất nước Anh với khối tài sản ước tính vào khoảng 5,1 tỷ USD. Ông chủ đội bóng Tottenham trong chuyến thăm Cần Thơ đã hứa sẽ đưa Á quân Champions League đến Việt Nam đá giao hữu.

Vào cuối thập niên 80 của thế kỷ XIX, nhiều vụ án mạng khủng khiếp liên tiếp xảy ra tại quận Whitechapel ngay giữa kinh thành London (Anh) gây chấn động dư luận. Cho dù 1,3 thế kỷ đã trôi qua nhưng thủ phạm đích thực vẫn chưa bị phanh phui, trở thành một trong những vụ án bí hiểm nhất trong toàn bộ lịch sử hình sự học Âu lục.

Câu chuyện bắt đầu từ ngôi làng Woolpit nằm ở Suffolk, East Anglia và được ghi chép khá cẩn thận trong lịch sử nước Anh.

Theo báo giới Anh, HLV Maurizio Sarri đang trên đường hồi hương để dẫn dắt Juventus, mở đường cho Frank Lampard tiếp quản ghế nóng ở Stamford Bridge. Thông báo chính thức sẽ được đăng tải lên trang chủ CLB sau đây ít giờ.

Tập đoàn thương mại điện tử Amazon của Mỹ và chuỗi siêu thị Morrisons của Anh sẽ mở rộng dịch vụ giao hàng trong ngày có tên gọi 'Morrisons at Amazon' đến nhiều thành phố hơn trên khắp nước Anh.

Hàng nghìn con nhện chăng lưới khổng lồ trên bức tường đá quanh trang trại cừu ở Lancashire, nước Anh.

Một người mẹ đã đâm 2 con gái cho tới chết đã nói: 'Nếu tôi không thể có chúng, anh ta cũng không thể có được chúng'.

TGVN. Các tranh đấu chính trị trong series phim truyền hình 'Trò chơi vương quyền' chắc cũng phải 'chào thua' những biến cố nhanh đến chóng mặt tại Điện Westminster.

goto top