Tags: nước ấm

Với mục đích nâng cao tính hiệu quả và bền vững trong nuôi trồng thuỷ sản, bộ phận Thú y Thủy sản của Bayer thỏa thuận hợp tác với các đơn vị cung cấp công nghệ xử lý nước tiên tiến, tạo điều kiện cho nông dân ở các quốc gia trọng điểm trong ngành nuôi tôm có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với công nghệ quản lý môi trường nước ao.

Trong những ngày nóng nực, món thạch hạnh nhân kiểu Trung Quốc có tác dụng giải nhiệt, thanh mát.

Mùa hè, có lúc da bị khô vì mất nước, có lúc lại bóng nhờn vì khí hậu ẩm bên ngoài. Vậy, trong mùa nóng cần chăm sóc da thế nào?

Trời nóng mọi người thường thích uống nước chanh để giải khát mà không biết việc lạm dụng loại nước này có tác hại đến sức khỏe thế nào.

Nghe ⋅ 04:03

Dù là nấu loại xôi gì thì có những bước không thể bỏ qua, chị em cứ làm chuẩn theo hướng dẫn thì đảm bảo xôi ngon, thơm và dẻo, bê lên ai cũng phải trầm trồ.

Chứng táo bón do nhiều nguyên nhân: sốt gây mất tân dịch hay cơ địa hỏa vượng làm tỳ vị khô táo;

Sốt là một triệu chứng thường gặp của nhiều bệnh, đặc biệt là sốt do nhiễm virut.

Quả bơ không chỉ có tác dụng cho sức khỏe mà còn giúp chị em có được làn môi hồng, da mặt trắng và vóc dáng nuột nà.

Với công thức này đảm bảo chị em nào cũng muối thành công ngay từ lần đầu tiên.

Chất isoflavones - một dạng phytoestrogen trong đậu nành điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, giúp cân bằng lượng oestrogen tự nhiên trong cơ thể.

Không ai phủ nhận những lợi ích của ngâm chân, nhưng không phải đối tượng nào cũng nên làm, nếu không biết sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 04:50

Cùng tìm hiểu công thức làm 4 món bánh ăn vặt siêu ngon, siêu dễ làm tại nhà dưới đây.

Vào thời điểm giao mùa, tóc của bạn thường hay bị khô hơn và rụng nhiều. Vì thế, một chế độ chăm sóc tóc rất cần được bạn thực hiện trong thời gian này...

Hầu như nhà nào cũng có lò vi sóng nhưng lại thường chỉ để hâm nóng đồ ăn. Bạn hãy làm cả nhà ngạc nhiên với cách nấu xôi bằng lò vi sóng dưới đây nhé!

goto top