Tags: nước lạnh

Miến xào là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, chế biến sao để sợi miến dai ngon, không bết dính cũng cần phải có bí quyết.

Nếu như bạn là người yêu thích làm đẹp thì chắc chắn với 3 cách chăm sóc da bằng bia dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cho thêm nước lạnh khi đang luộc thịt hoặc hầm xương, sớm cho muối vào thịt khi đun nấu, chiên thịt xông khói trong chảo nóng...là những thói quen thường thấy nhưng có hại.

Lời chia sẻ của Trấn Thành về hình ảnh của mình và Tóc Tiên khiến nhiều người phì cười.

Thịt, cá... nếu rã đông không đúng cách sẽ làm tăng nguy cơ phát triển của các loại vi khuẩn có hại trên thực phẩm.

Trứng luộc tưởng là món ăn dễ nhất trần đời tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc trứng chín đúng như ý muốn.

Đổi ảnh avatar cầm súng bắn cool ngầu, bố Sơn còn thòng thêm một câu mặn mòi ''Thay mặt những người yêu quý Về nhà đi con, tôi sẽ cho anh con rể đểu biết tay''.

Thịt lơn luộc là món ăn đơn giản, chế biến cực nhanh. Tuy nhiên, luộc thịt sao để không bị hôi thì không phải ai cũng biết.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), kể từ sau khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) có hiệu lực cuối năm 2015, từ 2016 đến 2018, xuất khẩu tôm Việt Nam sang Hàn Quốc tăng từ 285 triệu USD lên 386 triệu USD. Hàn Quốc hiện là thị trường nhập khẩu tôm lớn thứ 5 của Việt Nam.

Thay vì mua ngoài hàng, bạn có thể tự tay làm món bánh gio dẻo thơm để bày biện lên mâm cúng gia tiên trong ngày Tết Đoan Ngọ.

Những thói quen tưởng chừng vô hại này không chỉ làm mất chất dinh dưỡng của gạo mà còn khiến cho người ăn phải đối mặt với nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm.

Bơ nổi tiếng với các thành phần dinh dưỡng tự nhiên tốt cho cơ thể, chống lại sự lão hóa và tiêu giảm những phân tử gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được những quả bơ ngon ưng ý.

goto top