Tags: Nước mắm

Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên nhiều món ăn ngon mà rẻ tiền từ trứng.

Chỉ cần với món cá kho, luộc, trứng chiên, rau xào... là vợ chồng bạn đã có bữa cơm chiều ngon miệng, không phải dẫn nhau ra hàng quán.

Dù việc tiếp thu, điều chỉnh từ phản ảnh, ý kiến của doanh nghiệp, hiệp hội là bình thường nhưng việc Bộ Nội vụ từ chỗ 'chưa có đủ cơ sở xem xét, giải quyết' đến cho thành lập hai hiệp hội nước mắm vẫn đang khiến nhiều ý kiến chưa đồng tình.

Ngày hôm qua (27-10) tại Hà Nội đã đồng thời diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam và Hiệp hội nước mắm Việt Nam. Việc cùng lúc ra đời hai hiệp hội với tên gọi quá giống nhau, gây ra không ít nhầm lẫn và uẩn khúc.

CTCP Tập đoàn Masan (MSN) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 với việc giảm 1,4% về doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi lợi nhuận sau thuế lại tăng 6% so với cùng kỳ.

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam ra đời để cùng nghiên cứu, xây dựng và quảng bá văn hóa ẩm thực nước mắm của người Việt. Cũng tại buổi thành lập, Hiệp hội đã ủng hộ đông bào miền Trung 1 tỷ đồng.

Hôm nay 27/10/2020, Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội sau 3 năm 'lận đận'. Chuyên gia Vũ Thế Thành, vốn nặng lòng với công cuộc phục hưng và bảo vệ nước mắm truyền thống của người Việt, có bài viết gửi chúng tôi.

Sáng 27/10, tại Hà Nội, Ban Vận động thành lập Hiệp hội Nước mắm Việt Nam tổ chức Đại hội thành lập Hiệp hội Nước mắm Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự đại hội có đại diện các cơ quan ban ngành, hơn 200 hội viên.

Vị thơm ngọt của gà, ấm nồng của gừng cay cay, thấm đẫm gia vị chắc chắn sẽ khiến cho bạn ăn một lần là nhớ mãi.

Những món ăn từ thịt bò không chỉ nhận được sự yêu thích của cả gia đình mà còn mang lại nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

goto top