Tags: nước ngoài

Tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh hàng triệu người nước ngoài bất hợp pháp sẽ nhanh chóng bị gửi trả về nước cũng giống như cách họ đã vào Mỹ.

Bởi lẽ, yêu cầu của mẹ chồng là hoàn toàn hợp tình, hợp lí. Ai bảo chồng tôi là con một làm chi để bây giờ tôi khổ thế này!

Với ngân sách tổ chức bầu cử hơn 307 triệu USD, Nga sẽ mở 97.000 trạm bỏ phiếu trong nước và 400 trạm ở nước ngoài. Năm nay, con số nhà báo theo dõi bầu cử cũng lên mức kỷ lục là 13.000 người.

Bộ trưởng Quốc phòng Ecuador tuyên bố sân bay sẽ trở thành căn cứ quân sự của Mỹ 'theo cách không chính thức' và sẽ được sử dụng định kỳ.

Kỳ sát hạch quan trọng tiếp theo đối với đồng nhân dân tệ sẽ là cuộc họp G20 tại Nhật Bản cuối tháng này.

Mancini nói ra nước ngoài làm HLV thì mất cảm giác hứng thú vì không được nghe người hâm mộ phê phán, chửi bới.

Đây là yêu cầu của Bộ Tài chính trong hướng dẫn việc mua sắm tài sản công từ nguồn ngân sách nhà nước năm 2018.

PGS.TS Trần Thị Lý là một nhà khoa học Việt Nam đang làm việc ở Đại học Dakin (Australia).

Phân khúc căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài thuê cạnh các khu công nghiệp tại Bình Dương đang sở hữu tỷ suất lợi nhuận cao kỷ lục 10% - 14% mỗi năm. Tuy nhiên, các dự án thỏa mãn được các điều kiện khắt khe để các chuyên gia nước ngoài thuê tại đây chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Kiatisak không chấp nhận 'giải pháp chữa lửa' và nói không với Muangthong...

Bộ trưởng Quốc phòng Iran, Chuẩn tướng Amir Hatami tuyên bố các cuộc khủng hoảng đang diễn ra và sự bất ổn ở Trung Đông là kết quả của “sự can thiệp của các thế lực nước ngoài.”

Việc nhập điện từ nước ngoài cần hết sức lưu ý vấn đề an toàn, tránh lệ thuộc

Chỉ vì giành nhau chỗ đứng chụp hình ở một khu du lịch tại Đà Lạt vào ngày 14-6, hai nữ du khách đã đánh nhau.

Dự án vay tiền tỷ của nước ngoài để xây dựng nhà đóng gói thanh long nhưng hầu hết đều đóng cửa, bỏ hoang và cho thuê sân bãi làm…đám cưới!

Các cơ quan tình báo Nga đã ngăn chặn thành công hàng trăm âm mưu tình báo phương Tây can thiệp và phá hoại cuộc bầu cử Tổng thống Nga. Cụ thể, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov đã nhắc tới sự can thiệp của tình báo Mỹ vào cuộc bầu cử ở Nga, sẽ diễn ra vào ngày 18-3 tới đây.

Cầu thủ Việt Nam (VN) ra nước ngoài chơi bóng từ 20 năm qua vẫn còn ít ỏi và đếm chưa hết số ngón của hai bàn tay.

goto top