Tags: Nước ngọt

Khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 39 - 40 độ C thì nhiệt độ ở trong xe có thể lên đến hơn 60 độ C. Khi đó, nhiều vật dụng để trong xe sẽ có nguy cơ biến dạng, bốc cháy hay phát nổ gây nguy hiểm.

Các nhà khoa học Pháp vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy uống quá nhiều nước có đường, kể cả nước ép trái cây, làm tăng nguy cơ mắc các loại ung thư.

Nghe ⋅ 02:10

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khoảng 60 tuổi, số lượng các trường hợp bệnh gout ở phụ nữ và nam giới cân bằng nhau. Sau 80 tuổi, phụ nữ mắc gout nhiều hơn nam giới.

Nghiên cứu mới nhất của các giáo sư y khoa Mỹ cho thấy, nếu uống khoảng 1 lon nước ngọt chứa đường mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ ung thư sớm, khối u to lên nhanh và ác tính sớm.

Một số chuyên gia tìm đến nhà người dân bắt được con cá nặng 150 kg trên sông Cổ Chiên thì cho rằng đây là cá heo nước ngọt (hay còn gọi là cá nược).

Sau khi uống ly nước ngọt của mẹ đưa, 4 đứa trẻ ở Cần Thơ bị ngộ độc. Người mẹ sau đó cũng bị ngộ độc được người nhà đưa vào bệnh viện.

Uống quá nhiều nước ngọt có ga bạn sẽ gặp rất nhiều các vấn đề về sức khỏe.

Cảnh sát PCCC phải dùng kìm chuyên dụng, máy cắt thủy lực phá cửa cabin xe ben đưa thi thể tài xế mắc kẹt ra ngoài.

Dù đang có giá ở mức 'rẻ nhất thế giới' như đánh giá của Chủ tịch Đà Nẵng nhưng nhiều người vẫn không sử dụng dịch vụ này do cơ sở vật chất xuống cấp.

Sau khi uống một ngụm lớn dung dịch trong chai nước ngọt, người đàn ông 59 tuổi mới phát hiện đó là chất tẩy rửa nhà vệ sinh mà vợ ông đổ vào chai nước.

Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại Hà Nội lần thứ 3 năm 2019 (diễn ra từ ngày 8-13/10) tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Bên cạnh ý định tăng giá dịch vụ tắm nước ngọt, Đà Nẵng cũng sẽ tăng mức hỗ trợ cho lực lượng cứu hộ tại các bãi biển.

Trên đảo, các dãy rau vươn dài, xanh mướt, đến mức nhiều người lần đầu nhìn thấy tưởng rau bị 'đột biến', giàn mướp sai trĩu, có quả dài đến hơn mét rưỡi.

 Giận vợ, Duy lấy thuốc trừ sâu pha vào nước ngọt cho 2 con uống sau đó tìm cách tự tử nhưng bất thành.

Cá sấu nước ngọt là động vật đặc hữu của hòn đảo bí ẩn New Guinea.

Cơ thể là một bộ máy phức tạp và nhiều khi khiến chúng ta khó hiểu. Tại sao chúng ta lại nổi da gà khi kinh sợ? Tại sao da tay nhăn nheo khi ngâm nước lâu? Những tiết lộ của khoa học sẽ làm bạn bất ngờ!

Nghe ⋅ 5:34

goto top