Tags: nuôi con

Cả con gái và người yêu của con đã xin lỗi, hứa không tái phạm nữa nhưng tôi không yên tâm một chút nào.

Trẻ nhỏ luôn tin tưởng rằng tiền mừng tuổi của mình sẽ được bố mẹ cất dành cẩn thận nhưng một bà mẹ trẻ ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc lại cho rằng 'nuôi con vất vả', cần dùng tiền này để mua túi xịn bù đắp cho bản thân.

Vài tiếng sau khi chị T. về nhà, người dân tá hỏa khi phát hiện chị đã tử vong.

Nhiều sao Việt thể hiện tình cảm yêu con nhưng quyết định nhường quyền nuôi dưỡng cho người kia.

Hôm qua nhân Ngày Nhà báo Việt Nam, tôi viết lại chuyện đồng hành với những mảnh đời bất hạnh trong đó có Thắm thì chiều nay bất ngờ nhận được email của em.

Trong khi đang phải đối mặt với các vấn đề kinh tế thì nam ca sĩ Anthony còn phải vật lộn với tin ngoại tình.

Chuyện đúng ra không có gì, chỉ có mẹ chồng tôi làm quá lên và đuổi tôi đi. Tôi không ngờ chồng mình lại bênh mẹ đến vậy.

Trong buổi tiệc, Kin Nguyễn bất ngờ quỳ gối cầu hôn Thu Thủy trước sự chứng kiến của mọi người.

Trường Mầm non song ngữ EcoKids đã ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc đối với cô giáo tát trẻ 3 tuổi bầm mặt, tụ máu môi.

Trailer đầu tiên của ‘Mamma Mia!: Yêu lần nữa’ đã chính thức ra mắt, hé lộ cốt truyện chính và những hình ảnh đẹp mắt, những giai điệu bắt tai của phim.

Đến quá nửa cuộc đời đáng lẽ phải có được cuộc sống an yên thì nam diễn viên Thương Tín vẫn phải lọ mọ đi diễn để kiếm tiền nuôi con thơ.

Tòa chấp nhận việc thay đổi người trực tiếp nuôi dưỡng cháu bé nhưng VKS kháng nghị cho rằng nên giữ nguyên.

Tôi đã quá non dại, quá bảo thủ khi không chịu hiểu cho anh. Để rồi bây giờ, mọi chuyện đã đi quá xa không thể cứu vãn được nữa.

Hình ảnh Bi Rain chia sẻ trên Instargram đã 'tố cáo' việc anh chàng đang ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Cuối thập niên 1940, bà Marion Donovan đã tự tay sáng tạo ra một loại tã mới có chèn miếng thấm. Phát minh của bà đã được công nhận bằng sáng chế vào năm 1951, mang lại số tiền 1 triệu USD (tương đương gần 10 triệu USD so với thị giá hiện giờ) và dọn đường cho việc phát triển loại tã dùng 1 lần như chúng ta biết ngày nay.

goto top