Tags: oằn mình

Hôm 23-10, CNN dẫn lời thủ tướng Cộng hoà Séc - Andrej Babis nhận định khủng hoảng do dịch Covid-19 gây ra hiện nay đang trong giai đoạn tồi tệ đồng thời xin lỗi trước người dân vì tự thấy mình đã làm chưa đủ để ngăn chặn tình trạng tồi tệ này.

Con rắn quằn quại, oằn mình nôn từ trong miệng ra một con rắn khác vừa dài vừa nhỏ, có màu xanh lá cây.

Ít nhất 5 người gồm một người mẹ và đứa con nhỏ đã thiệt mạng khi siêu bão Florence càn quét hai bang Bắc và Nam Carolina của Mỹ.

Một đoạn phim quay chậm cho thấy sức mạnh huỷ diệt của vụ nổ chết người làm rung chuyển thành phố Beirut, Lebanon ngày 4/8.

Có lẽ cô bé ấy sợ những chiếc gai mềm trên quả chôm chôm chăng, chứ loại quả ngon lành ấy có gì mà ghê gớm đâu nhỉ?

Hàng ngàn khán giả sực nhớ lại hai tay vợt Nhật đang nén nỗi đau mất mát nơi quê nhà khi nước Nhật đang oằn mình hứng thiên tai...

Trận lũ đột ngột do mưa lớn gây ra ngay sau vụ cháy rừng khiến Hy Lạp tổn thất nặng nề cả về người và của.

Những ngày qua mưa lớn trên diện rộng ở khu vực miền trung và miền nam Trung Quốc đã khiến nước lũ lên nhanh ở các nhánh sông, gây quá tải cho các con đập thuỷ điện trong đó có đập Tam Hiệp trên sông Dương Tử.

Đợt nắng nóng gay gắt giữa tháng 5 đang làm xáo trộn đời sống, sinh hoạt của người dân Hà Nội. Trong ngày, nắng nóng đỉnh điểm vào buổi trưa khiến nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 38 - 40 độ C.

goto top