Tags: Oanh tạc

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội được cho ghi lại cảnh các phương tiên quân sự của Iran vận chuyển hệ thống phòng không S-300 cùng nhiều thiết bị quân sự tới thành phố biển Asaluyeh nằm dọc vịnh Péc-xích.

Hệ thống phòng không S-400 gần như quyết định nhắm bắn oanh tạc cơ B-52 mà Mỹ điều động tới gần căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở Syria.

Không lực Hoa Kỳ có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm máy bay ném bom tầm xa B-21 Raider tối tân do Northrop Grumman phát triển vào tháng 12 năm 2021.

Dàn oanh tạc cơ B-52 được Mỹ điều động tới khu vực Trung Đông để 'dằn mặt' Iran đã lần đầu tiên khởi hành từ căn cứ ở Qatar lên đường thực hiện sứ mệnh trên vịnh Péc-xích.

Chia sẻ với CNN, một quan chức Mỹ giấu tên cho hay Iran đang di chuyển các tên lửa đạn đạo tầm ngắn ra khu vực vịnh Péc-xích và đây là lý do nhóm tác chiến tàu sân bay USS Abraham Lincoln có mặt ở Trung Đông.

Oanh tạc cơ B-52 của Mỹ được phát hiện lại gần căn cứ không quân Hmeymim, sau khi có tin Nga cho dừng hoạt động của hệ thống phòng không S-400 ở Syria.

Sáng sớm nay (2/11), các máy bay của Israel tấn công liên tiếp các mục tiêu của chiến binh Palestine ở Dải Gaza.

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ nhấn mạnh, sự xuất hiện của nhóm tác chiến tàu sân bay cùng oanh tạc cơ Mỹ ở Trung Đông là nhằm cảnh báo Iran về nguy cơ đối mặt với một lực lượng tấn công không thương xót.

Theo Sputnik, một chiếc Northrop N-9M của Mỹ vừa bất ngờ bị rơi khi đang thực hiện bài bay diễn tập.

Sự xuất hiện của hai oanh tạc cơ chiến lược B-52 trên biển Hoa Đông hồi tuần qua được xem là lời cảnh báo của Mỹ trước việc Triều Tiên liên tiếp cho phóng thử tên lửa trong thời gian qua.

Trong đợt diễn tập ném bom xuống bán đảo Crimea, dàn chiến đấu cơ và oanh tạc cơ của hải quân Nga đã dội bom xuống mục tiêu dưới mặt đất.

Hai oanh tạc cơ B-52H Stratofortress của không quân Mỹ đã thực hiện chuyến bay trên biển Hoa Đông để tham gia khóa 'huấn luyện phối hợp' hành động với Lực lượng Phòng vệ trên không của Nhật Bản.

Nga cho triển khai các oanh tạc cơ chiến lược Tu-22M3 và hệ thống tên lửa Iskander tới bán đảo Crimea hôm 18/3 để đối phó với hệ thống phòng không mà Mỹ đã đưa tới Romania.

Dàn chiến đấu cơ và oanh tạc cơ thuộc Hạm đội Baltic của hải quân Nga đã tham gia đợt diễn tập ném bom xuống khu huấn luyện Opuk nằm trên bán đảo Crimea.

Tuyên bố trên được trang National Interest thừa nhận sau khi Nga tố oanh tạc cơ B-52H thực hiện cuộc diễn tập tấn công giả định vào Kaliningrad.

Tờ The Hindu cho rằng, việc oanh tạc cơ Su-30 hiện đại của Nga không được không quân Ấn Độ điều động đi không chiến với các máy bay quân sự Pakistan cụ thể F-16 hôm 27/2 là do những vấn đề liên quan tới thói quan liêu.

goto top