Tags: ổn định

Giá càphê nhân xô tại thị trường Tây Nguyên cuối tuần này đã tăng khoảng 200 đồng/kg so với cuối tuần trước, dao động trong khung 32.700-33.100 đồng/kg.

Chàng thanh niên 26 tuổi thuyết phục bác sĩ lấy gan mình hiến để cứu mẹ.

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai mới đây đã cứu sống một trường hợp sinh non bị dị tật hở thành bụng hiếm gặp.

Giới kinh tế cho rằng, ảnh hưởng của dịch Covid-19, giãn cách xã hội...làm đình trệ các giao dịch nhưng không thể khiến giá thuê bất động sản (BĐS) công nghiệp tại Việt Nam 'hạ nhiệt'...

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành văn bản số 5596/NHNN-VP gửi các đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020.

Chuyển động của kinh tế Nga 6 năm qua rất tích cực, dù có bị cấm vận, kinh tế Nga hiện mạnh hơn nhiều khi ông Putin bước vào nhiệm kỳ 3...

23 tuổi, tôi cặp kè và làm tình với một người hơn tuổi cha mình, chỉ vì muốn có tiền và thăng tiến trong sự nghiệp...

 Ngày 8-8, nhân kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập ASEAN (8/8/1967 - 8/8/2020), theo đề xuất của Việt Nam (trên cương vị Chủ tịch ASEAN) và Indonesia, các bộ trưởng ngoại giao Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã ra Tuyên bố chung về Tầm quan trọng của việc duy trì hòa bình và ổn định ở khu vực Đông Nam Á. Báo Hànộimới trân trọng gửi tới độc giả toàn văn tuyên bố này:

Thời gian qua, sản xuất, chế biến chè tại các địa phương có nhiều kết quả tích cực góp phần nâng cao năng suất, chất lượng chè. Kết quả này có đóng góp không nhỏ của hệ thống khuyến nông với những mô hình hay, hiệu quả, thiết thực, hướng đến sản xuất chè an toàn, có liên kết, bảo đảm đầu ra ổn định và thu nhập cho nhân dân.

 Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc học sinh bị thương tích xảy ra tại Trường THCS xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu Sở tỉnh kịp thời kiểm tra, xác minh, chỉ đạo xử lý nghiêm theo quy định.

 Ổn định kinh tế vĩ mô được Đảng và Nhà nước xác định là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt và ưu tiên để tạo nền tảng cho tăng trưởng nhanh, bền vững.

ASEAN và các đối tác đối thoại đã thể hiện sự đoàn kết và năng lực, đảm bảo tiếp tục thực hiện các sáng kiến, biện pháp và hoạt động theo ba trụ cột cộng đồng.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã tới thăm một ngôi làng bị lũ lụt ở tỉnh Bắc Hwanghae sau khi nơi này hứng chịu những trận mưa lớn khiến hơn 900 ngôi nhà hư hại.

Trân trọng giới thiệu bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về tình hình kinh tế vĩ mô thời gian qua, những bài học kinh nghiệm sâu sắc và quan điểm chủ đạo về điều hành trong thời gian tới của Chính phủ. Sau đây là toàn văn bài viết.

Hai bé đang nằm trong nhà khi bồn cầu phát nổ đang được điều trị ở BV Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Trong lúc các cơ quan chức năng đang tích cực trong công tác phòng chống dịch, giữ vững trật tự kinh doanh thì vẫn còn nhiều trường hợp lợi dụng bệnh dịch để kinh doanh thu lợi bất chính…

goto top