CÔNG NGHỆ

OnePlus 7 Pro gặp lỗi 'bóng ma cảm ứng'

VTVNEWS   28/05/2019 • 07:24

Một số người dùng OnePlus 7 Pro phàn nàn về việc máy xuất hiện những thao tác cảm ứng lạ trên màn hình mặc dù người dùng không hề chạm tới.

OnePlus 7 Pro sở hữu màn hình có độ phân giải 3120 x 1440 pixel với tỷ lệ khung hình 19,5: 9

Nếu bạn đang sở hữu OnePlus 7 Pro và cảm thấy phiền bởi màn hình cảm ứng như đang bị một 'bóng ma' quấy rối, đừng lo lắng bởi bạn không hề đơn độc.

Theo báo cáo, một số chủ sở hữu OnePlus 7 Pro đang phàn nàn trên diễn đàn OnePlus thông qua Android Police rằng màn hình điện thoại của họ đang xuất hiện những thao tác nhấn 'ảo' trên màn hình. Trên diễn đàn của công ty, một chủ nhân của OnePlus 7 Pro chia sẻ rằng những người dùng khác có thể biết liệu họ có gặp sự cố này hay không bằng cách cài đặt và mở ứng dụng CPU-Z. Nếu 'bóng ma cảm ứng' bắt đầu xảy ra trên màn hình mà không có bất kỳ thao tác nhấn cảm ứng nào từ chủ sở hữu thiết bị thì máy của họ đã có vấn đề.

TIN TÀI TRỢ

Một số người dùng lưu ý rằng các vòi 'bóng ma cảm ứng' gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ khi sử dụng Instagram và Twitter. Mặc dù họ đã hạ thấp tốc độ quét màn hình từ 90Hz xuống 60Hz để làm giảm số lượng thao tác cảm ứng ma quái, tuy nhiên, điều này không hoàn toàn ngăn chặn được chúng.

Nhiều người dùng OnePlus 7 Pro đã thuyết phục công ty gửi sản phẩm thay thế, trong khi đó, những người dùng khác được thông báo rằng công ty đã ghi nhận vấn đề và coi đó là tình huống ưu tiên hàng đầu để khắc phục sớm nhất có thể. Nếu thiết bị của người dùng xuất hiện tình trạng tương tự, họ được khuyến khích gửi báo cáo sự cố cho OnePlus thông qua trang web chủ của công ty.

Nhiều người coi màn hình AMOLED 6,7 inch của OnePlus 7 Pro là yếu tố hấp dẫn nhất của sản phẩm. Đây là màn hình có độ phân giải 1440p đầu tiên của dòng điện thoại OnePlus (chính xác là 3120 x 1440 pixel với tỷ lệ khung hình 19,5: 9). Tốc độ quét màn hình là 90Hz (nhanh hơn 50% so với phần nhiều điện thoại hiện nay) giúp cho việc cuộn và chơi trò chơi trở nên mượt mà hơn.

Theo P.L (dịch)/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/cong-nghe/oneplus-7-pro-gap-loi-bong-ma-cam-ung-20190527221648171.htm

Thích

Tags: Oneplus 7 Pro | cảm ứng | người dùng | Màn hình | bóng ma | thao tác | Xuất hiện | của Công | diễn đàn | thông qua

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    2 giờ trước

goto top