Tags: ông Park

Ngay sau khi tờ Star News của Hàn Quốc lo sợ FAT cướp HLV Park Hang khỏi ĐT Việt Nam thì lập tức truyền thông Thái Lan đã có những động thái đáp trả lại nghi ngờ đó.

 Có nhiều nguồn tin khẳng định một số đội tuyển quốc gia trong khu vực Đông Nam Á muốn có chữ ký HLV Park Hang-seo với mức lương năm hơn cả triệu USD.

Tờ Star News (Hàn Quốc) cho biết, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang chú ý đặc biệt tới thuyền trưởng của ĐTVN, thậm chí một đại gia nước này sẵn sàng mời ông Park mức lương gấp 5 lần hiện tại.

Hợp đồng của ông Park được ký từ tháng 10-2017 và đến hết tháng 1-2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được VFF ký với thời gian dài tương đương, nếu ông Park muốn như vậy.

Nghe ⋅ 01:00

HLV Park Hang Seo chưa khi nào thiếu coi trọng V-League, tuy nhiên để tuyển Việt Nam có thêm sức sống, sự ổn định xem ra chiến lược gia người Hàn Quốc cần theo sát hơn nữa.

HLV Park Hang-seo thường nhắc đi nhắc lại các học trò nỗ lực giữ gìn giá trị của mình sau khi lên đỉnh Đông Nam Á.

Trong men say chiến thắng dưới thời HLV Park Hang-seo, VFF đã mạnh dạn giao cho đội tuyển Việt Nam chỉ tiêu lọt vào vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc tăng 2 bậc lên hạng 96 thế giới và hơn 'đại kình địch' Thái Lan 20 bậc ở bảng xếp hạng vừa được công bố.

Trong khi dư luận tỏ ra hết sức quan tâm, thậm chí có phần lo lắng khi hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang Seo chỉ còn 7 tháng nữa là kết thúc, một lãnh đạo VFF khẳng định: 'Chúng tôi cũng không quá lo lắng trước những thông tin về việc thầy Park sẽ nhận lời dẫn dắt đội bóng khác'.

Nghe ⋅ 02:51

HLV Park Hang Seo đang rất muốn tuyển Việt Nam thành công ở vòng loại World Cup 2022, nhưng lại không dễ vì quyền lợi đội tuyển và CLB thường như hai đường thẳng song song.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018 cho đến cả khi thắng người Thái trên đất Thái ở giải King’s Cup, ông Park Hang-seo hay bị chất vấn với kiểu lấy bóng đá Thái Lan làm đối trọng.

Nghe ⋅ 03:23

VFF đang đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, thay vì thời hạn 3 tháng cuối mới đàm phán như trước.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam còn 7 tháng nữa sẽ kết thúc. Đó là khoảng thời gian mà ông Park sẽ phải thực hiện hai nhiệm vụ lớn ở Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019.

Trước thông tin Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ về giao lưu tại Quảng Ngãi vào ngày 18/6, nhiều người dân địa phương đã bày tỏ niềm vui và mong được tận mắt nhìn thấy ông Park.

HLV Park Hang Seo còn nhiều công việc phía trước với U23 Việt Nam, tuyển Việt Nam, vì thế chẳng màng hợp đồng, chỉ lo cho học trò...

Sau những chiến tích rầm rộ cho bóng đá Việt Nam, ông Park Hang-seo sắp sửa ngồi lại với VFF thương thảo bản hợp đồng mới trước khi đáo hạn.

goto top