Tags: ông Vinh

Lãnh đạo xã Mản Thần cho biết, việc giải cứu người đàn ông mắc kẹt trong hang đá vô cùng khó khăn vì trong hang có một nút thắt nhỏ.

Theo nhận định của chính quyền địa phương, khu vực hang ông Sử mắc kẹt không có không khí nên nạn nhân chỉ còn 10% cơ hội sống sót.

Nghe ⋅ 02:15

Các cán bộ có người thân nằm trong danh sách được sửa điểm thi đang phải giải trình theo yêu cầu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Việc áp giá đất mới khiến việc trả nợ đất của người dân nợ tiền đất tái định cư vô cùng khốn khó.

Làm việc cơ quan điều tra, thuyền trưởng tàu vận tải bị bắt thừa nhận hành vi buôn lậu hơn 8.000m3 xăng. Số xăng này nếu không bị phát hiện sẽ được đưa vào đất liền tiêu thụ.

Từ khi nhận tin con, cháu mất trong đám cháy, bà Phúc như người mất hồn liên tục gào khóc gọi tên cháu, bên cạnh luôn phải có người túc trực chăm sóc.

Trong căn nhà rộng 6m2 - ngoài một chiếc giường, một tủ quần áo thì hiện hữu duy nhất là tấm ảnh bé Minh chụp lúc 3 tuổi. Cháu Tuấn năm nay tròn 1 tuổi, còn chưa có tấm ảnh kỷ niệm…

Kể từ khi nghe tin vợ chồng con trai gặp nạn, vợ chồng ông Linh vô cùng đau đớn, chỉ mong rằng những việc đang xảy ra không phải là sự thật.

Tài xế Bình nói, khi chở bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu rồi rời đi ngay, anh bị nhóm bảo vệ chặn xe đòi thu 5.000 đồng tiền phí đậu đỗ.

Sáng 27-3, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Thận, xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết thêm thông tin, liên quan đến vụ nghi án nhóm thanh niên, chủ yếu là học sinh hiếp dâm tập thể 1 nữ sinh N.T.B.P. (16 tuổi), đang theo học lớp 10 tại trường.

Theo bà Yên, sau khi cấp cứu liên tục, khám sức khoẻ, bệnh viện phát hiện nữ sinh P bị sang chấn, có dấu hiệu nghi bị xâm hại thân thể.

Điều đặc biệt là suốt quá trình xét xử hai bị cáo một mực khai rằng không có động cơ gây án khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị sẽ tạo ra động lực, điều kiện cho Đà Nẵng phát triển sang một thời kỳ mới. Ngành du lịch của thành phố này cũng nằm trong xu hướng chung đó, theo ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng.

Là thành viên HĐQT thứ 9 trong công ty, ông Đào Thế Vinh không có cổ phần và không giữ chức vụ nào, đóng vai trò là 'kẻ ngoại đạo' tại Thế Giới Di Động. Ông Vinh có bề dày thành tích đáng nể, có nhiều điểm chung với chuỗi bán lẻ hàng công nghệ số 1 hiện nay.

Là thành viên HĐQT thứ 9 trong công ty, ông Đào Thế Vinh không có cổ phần và không giữ chức vụ nào, đóng vai trò là 'kẻ ngoại đạo' tại Thế Giới Di Động. Ông Vinh có bề dày thành tích đáng nể, có nhiều điểm chung với chuỗi bán lẻ hàng công nghệ số 1 hiện nay.

Trong lúc đi bộ qua đường để mua nước uống, người đàn ông bị chiếc xe ben tông tử vong tại chỗ.

goto top