Tags: ông chồng

Chứng bệnh đãng trí mà dân gian gọi vui là 'não cá vàng' đã khiến các chị em tạo ra hàng loạt kỷ niệm cười ra nước mắt.

Theo cách nghĩ thông thường, hẳn không có gì trớ trêu hơn trong chuyện phòng the ông hoặc bà phải… thị phạm động tác, tư thế, kỹ năng, kỹ thuật trên giường cho người bạn đời để cuộc vui viên mãn hay cứu vãn bết bát.

Lựa chọn chiếc bình cảnh bỏ không giữa nhà làm nơi cất quỹ đen quả là một ý tưởng không tồi của ông chồng này, có lẽ bí mật 13 năm ấy sẽ kéo dài lâu hơn nếu như cô con gái rượu yêu quý không vô tình làm vỡ chiếc bình.

Rất nhiều ông chồng giấu vợ đi massage, đi hát karaoke nhưng khi về lại để lại vết son môi trên cổ áo, mùi nước hoa đàn bà vương vấn trên cơ thể.

Vượt cạn là cái cực nhọc mà phụ nữ phải gánh một mình, nhưng lúc sinh con ra, nhiều ông chồng vô tâm cũng mặc kệ vợ quay cuồng những khó khăn cực nhọc khi vừa chăm con vừa lo việc nhà.

Ngô Kỳ Long cũng không quên gửi lời cám ơn đến người vợ yêu Lưu Thi Thi của mình.

Bố và mẹ đều có những cách chăm con của riêng mình, nhưng bá đạo như ông bố 2 con này thì thật là...

Sau nhiều cuộc trưng cầu dân ý, cuối cùng đàn ông Thụy Sĩ đã có 10 ngày 'nghỉ thai sản' để chăm sóc vợ con.

Có câu 'phụ nữ lấy chồng như một canh bạc', nếu đúng vậy thật thì phải nói rằng cô gái này đã thắng cược một ván lớn.

Nam ca sĩ đã bị 'bắt gian tại trận' khi đang ôm ấp gái lạ, trong khi đó bà xã Hailey Baldwin đang ngồi chăm chú xem ca nhạc.

Không thể chịu đựng tính keo kiệt của chồng thêm ngày nào nữa, cô dâu quyết đệ đơn ly hôn khi tuần trăng mật của họ chưa kết thúc.

Nghe ⋅ 01:17

Đời sống vợ chồng khác hẳn những ngày tháng yêu nhau. Nhiều cặp đôi đã phải giật mình vì người chồng, người vợ làm mình 'vỡ mộng' sau cưới.

Ông bố khổ sở vật lộn với con suốt một ngày vì vợ ốm. Phải trải qua những chuyện như thế này, đàn ông mới hiểu được vợ ở nhà trông con cũng chẳng dễ dàng gì.

Mặc dù người vợ đang phải nhập viện tiêm truyền, nhưng người chồng ngồi bên vẫn liên tục chửi bới, quát mắng. Thậm chí có lúc không kiềm chế được, người đàn ông này sẵn sàng thẳng tay tát vợ tới tấp.

Nghe ⋅ 3:33

Chiến thuật 'quản trị chồng' được một cô vợ thành công trong việc 'cải tổ' một ông chồng lười, vô tâm thành một ông chồng không còn điểm nào để chê đưa ra thì có thể tin tưởng tuyệt đối rồi phải không?

Ông chồng nào hay giận dỗi thì vợ dùng 6 lý do hóm hỉnh sau để trị chồng.

goto top