Tags: ông già

Diện cây vest vàng nổi bật nhưng sự chú ý của khán giả lại nằm ở đôi giày sneaker 'ông già' của Mỹ Tâm.

1. Ba tôi bảo, ông ta, cái người thầy của ông ngày trước, từng theo gánh xiếc Tạ Hiển đi biểu diễn tận bên Nhựt Bổn, là để biểu diễn tiết mục xiếc kiến.

Buổi chiều, nội gom mớ ván gỗ đóng một hàng ghế dưới gốc bàng. Nội nói, có chỗ cho xóm giềng dừng chân nghỉ mệt. Dường như người ở quê luôn biết nghĩ cho nhau

Nằm ngay góc đường, địa thế hai mặt tiền mà người ta hay miêu tả đầy thèm muốn nhưng bao năm rồi nhà vẫn vách xây gạch trần gác gỗ.

Tăng Mỹ Tuệ Tư - một nữ diễn viên không quá nổi tiếng đã giành giải Ảnh hậu tại giải Kim Tượng 2019 khi hoá thân thành một cô gái điếm cuồng dâm trong bộ phim 'Ba người chồng' của đạo diễn Trần Quả.

Mới sử dụng thuốc lá điện tử được gần 2 năm, phổi của thanh niên 18 tuổi người Mỹ Adam Hergenreder đã suy kiệt như một ông già 70 tuổi.

Một thanh niên sử dụng hộ chiếu giả bị tóm khi mạo danh một người đàn ông 81 tuổi để lên chuyến bay tới New York (Mỹ).

Nghe ⋅ 01:20

Trong lúc vợ chồng 'vua cà phê' Việt Nam vẫn còn đang tranh chấp từng phần trăm cổ phần, thì ở một góc nhỏ đâu đó Sài Gòn có 'ông vua cà phê vỉa hè' đang tất bật chuẩn bị sang Mỹ thăm con gái. Với người đàn ông này con cái chính là tài sản quý giá nhất của bậc sinh thành.

Tất cả mọi người đều bị buộc chặt cổ vào thành xe, vì vậy, mỗi lần xe xóc, cổ người nào cũng bị nghẹn cứng, đặc biệt chân bị trói chằng vào nhau rất chặt, xe chạy được một quãng, chân mọi người đều sưng vù lên.

Khi vừa bước lên tàu điện ngầm, ông già đã tranh chỗ ngồi với một cô gái và thậm chí ông còn dọa đánh chết cô.

Ông già 63 tuổi ở Trung Quốc bị cảnh sát bắt vì tội sàm sỡ trẻ em nhưng lệnh bị hủy ngay sau đó do kết quả khám sức khỏe cho thấy ông này bị cao huyết áp.

Thực tế, sự tự tin có sức hấp dẫn và gây ấn tượng rất lớn trong mắt người khác, vì vậy, tự tin không chỉ giúp con người ta cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với mọi người xung quanh mà còn có thể tăng cơ hội thành công trong cuộc sống.

Con người đã trải qua 4 cuộc cách mạng rồi nên con người tự điều chỉnh được trong tương lai. Vì thế, hãy nhìn vào hiện tại và điều chỉnh tương lai bằng hai hành vi. Một là để hiện tại điều chỉnh dần dần, điều chỉnh bằng chính nhận thức của mình. Nhưng quan trọng hơn cả là để cộng đồng điều chỉnh anh bằng luật pháp.

Gần đây, các fan đã có loạt ảnh vô cùng xuất sắc để miêu tả cuộc sống 'bình dị' của Woody và khi anh đụng mặt rất nhiều các nhân vật khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tiếp nối truyền thống, năm nay, Google lại cho phép người dùng Internet 'theo chân ông già Noel' trên trang chủ Google.

Hãy cùng cảm nhận hạt giống tâm hồn tốt đẹp trong những bức thư gửi ông già Noel mà các bạn nhỏ bày tỏ mong ước những điều tốt đẹp cho người thân với một sự chân thành đến xúc động.

goto top