Tags: Ông già

Chân sưng tấy vì chứng đau khớp, nghệ sĩ Mạc Can không đi lại được nhưng ông vẫn lạc quan, yêu đời mỗi khi được hỏi thăm.

Diện cây vest vàng nổi bật nhưng sự chú ý của khán giả lại nằm ở đôi giày sneaker 'ông già' của Mỹ Tâm.

Nằm ngay góc đường, địa thế hai mặt tiền mà người ta hay miêu tả đầy thèm muốn nhưng bao năm rồi nhà vẫn vách xây gạch trần gác gỗ.

Trường học Santa là nơi các ông già Noel Anh được huấn luyện về cách giao quà Giáng sinh mà vẫn đáp ứng mọi yêu cầu về giãn cách xã hội và hạn chế tiếp xúc.

Maidan-Ukraine là một bài học đau xót cho những quốc gia láng giềng bài Nga và theo Mỹ-Phương Tây.

Tăng Mỹ Tuệ Tư - một nữ diễn viên không quá nổi tiếng đã giành giải Ảnh hậu tại giải Kim Tượng 2019 khi hoá thân thành một cô gái điếm cuồng dâm trong bộ phim 'Ba người chồng' của đạo diễn Trần Quả.

Trong lúc vợ chồng 'vua cà phê' Việt Nam vẫn còn đang tranh chấp từng phần trăm cổ phần, thì ở một góc nhỏ đâu đó Sài Gòn có 'ông vua cà phê vỉa hè' đang tất bật chuẩn bị sang Mỹ thăm con gái. Với người đàn ông này con cái chính là tài sản quý giá nhất của bậc sinh thành.

Khoảnh khắc ông già ngồi giữa biển câu cá khi trước mặt là vòi rồng cao tận trời xanh được một nhiếp ảnh gia trẻ chụp lại trong một dịp tình cờ đã gây sự chú ý mạnh mẽ và trở thành bức ảnh đại dương đẹp nhất.

Hơn 50 năm gắn bó với sân khấu tuồng, một ngày cuối tháng 4/2019, NSND Đàm Liên đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 77 tại nhà riêng. Dù đã ra đi mãi mãi, nhưng những dấu ấn đậm nét bà để lại cho nghệ thuật tuồng luôn được các nghệ sĩ và khán giả trân trọng…

Tất cả mọi người đều bị buộc chặt cổ vào thành xe, vì vậy, mỗi lần xe xóc, cổ người nào cũng bị nghẹn cứng, đặc biệt chân bị trói chằng vào nhau rất chặt, xe chạy được một quãng, chân mọi người đều sưng vù lên.

Thực tế, sự tự tin có sức hấp dẫn và gây ấn tượng rất lớn trong mắt người khác, vì vậy, tự tin không chỉ giúp con người ta cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với mọi người xung quanh mà còn có thể tăng cơ hội thành công trong cuộc sống.

Trước sự ra đi của 'bà chúa tuồng' Đàm Liên, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương một 'tượng đài'.

NSND Đàm Liên qua đời là một sự tổn thất lớn lao với làng sân khấu tuồng. Bà ra đi để lại bao tiếc thương cho gia đình, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Con người đã trải qua 4 cuộc cách mạng rồi nên con người tự điều chỉnh được trong tương lai. Vì thế, hãy nhìn vào hiện tại và điều chỉnh tương lai bằng hai hành vi. Một là để hiện tại điều chỉnh dần dần, điều chỉnh bằng chính nhận thức của mình. Nhưng quan trọng hơn cả là để cộng đồng điều chỉnh anh bằng luật pháp.

Tiếp nối truyền thống, năm nay, Google lại cho phép người dùng Internet 'theo chân ông già Noel' trên trang chủ Google.

Mới đây, người thân trong gia đình cụ Chitetsu Watanabe đã làm lễ cầu siêu cho cụ, sau 1 tháng cụ qua đời.

goto top