Tags: ông hai

Trong lúc xô xát, gã con rể cầm dao tự chế đâm vào bụng cha vợ, gây ra vụ án mạng đau lòng

Ngày trường đua đóng cửa, làng ngựa đua nức tiếng tan tác. Những lò luyện ngựa hay thu mình rồi bó hẹp trong các lò ngựa thịt, ngựa kéo. Họa hoằn lắm người nuôi ngựa đua mới nín nhịn, bỏ tiền dưỡng những chú ngựa dường đã hết thời. Tuy nhiên, để tồn tại, “phục binh” chờ thời, nhiều hộ nuôi ngựa còn sót lại đã lèo lái nghề nuôi ngựa đua thành nơi sản xuất, cung ứng ngựa phong thủy, thú cưng, thú nuôi trang trí... cho các đại gia.

Nữ diễn viên Mai Phương trở lại màn ảnh nhỏ qua phim 'Con ông Hai Lúa' do NSƯT Hồ Ngọc Xum làm tổng đạo diễn.

Trong vườn cây bỏ hoang của một lão nông miền Tây có khoảng 4.000 con cò nhạn quý hiếm, khoảng 2.000 con vạc và vô số loại chim, cò khác.

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho hay trong 3 đơn vị đưa ra giá thầu thì công ty Giải Pháp Việt có giá thấp nhất và thấp hơn mức giá mà tỉnh Quảng Ninh mua trước đó.

Phan Thiết từ xa xưa đã có nhiều sản vật, công trình, cơ sở nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc tồn tại đến ngày nay. Nam Thạnh Lầu, Kim Sơn Lầu là hai trong số những niềm tự hào của người Phan Thiết (Bình Thuận).

337 ha trồng quýt hồng bị thiệt hại nặng do dịch bệnh, một số nhà vườn có nguy cơ trắng tay

Nếu vượt lên thói quen lấy cây lúa làm chủ lực, Bán đảo Cà Mau không chỉ 'nương' theo hạn mặn để tồn tại, mà còn tận dụng cơ hội kiếm tiền nhiều hơn vụ lúa.

Ông Nguyễn Văn Hai cho hay, Quảng Nam mua máy xét nghiệm ngay giữa mùa dịch và mua tại chỗ nên giá 7,2 tỷ đồng là việc bình thường.

Ở tuổi 90, ông Hai Thanh nói sức khỏe của mình ngày một yếu dần. Ấy thế, mối quan tâm của ông dành cho vấn đề xóa đói giảm nghèo của thành phố vẫn còn đó.

Tuy thường đảm nhiệm những vai phụ, thế nhưng diễn viên Mai Phương vẫn luôn để lại ấn tượng rất đáng yêu, nhẹ nhàng trong lòng khán giả cùng giọng nói ngọt ngào.

Những mẻ đường này không chỉ là công sức của người nấu, mà đó còn là cả công sức dãi nắng dầm mưa của những hộ dân trồng mía, của người vận chuyển, và tâm sức của những người giữ lò đường thủ công ở miền trung du

Chiều 7/3, ông Nguyễn Văn Hai (Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam) cho hay, qua công tác xác minh xác định có 33 du khách đang ở Quảng Nam đã đi cùng chuyến bay với nữ bệnh nhân ở Hà Nội dương tính với Covid-19.

 'Hai Thương là đồng đội số một của tôi đó. Là người tình cảm nhất, cũng là người tôi thương mến nhất', Đại tá Nguyễn Xuân Mạnh (Mười Nho), nguyên Trưởng ban Tình báo Khu Sài Gòn-Chợ Lớn nói.

Để giữ gìn ngôi từ đường của gia tộc mãi mãi, nguyên đơn khởi kiện ra Tòa án vì người quản lý di sản phân chia đất cho con rồi rao bán đất... Sau 8 năm, vụ kiện trở lại ban đầu, bản án phúc thẩm số của TANDCC tại Đà Nẵng bác đơn của nguyên đơn.

Nữ tiếp viên hàng không từng đến Thượng Hải (Trung Quốc) vào trước Tết và khi về quê ăn Tết có các triệu chứng sốt, ho, viêm phổi, mệt mỏi… nên được cách ly để theo dõi.

Nghe ⋅ 91:28

goto top