Tags: ông lão

Mới sử dụng thuốc lá điện tử được gần 2 năm, phổi của thanh niên 18 tuổi người Mỹ Adam Hergenreder đã suy kiệt như một ông già 70 tuổi.

Một thanh niên sử dụng hộ chiếu giả bị tóm khi mạo danh một người đàn ông 81 tuổi để lên chuyến bay tới New York (Mỹ).

Nghe ⋅ 01:20

Bé gái 11 tuổi ở Ninh Thuận kể khi đi mua bánh thì bị ông lão hàng xóm dẫn vào nhà, đóng cửa, bắt cởi quần áo. Trong lúc hoảng sợ, nạn nhân la lên thì bị người này dùng băng keo bịt miệng rồi xâm hại.

Ông lão 75 tuổi bị tố cưỡng hiếp một bé gái 11 tuổi, vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Thuận điều tra làm rõ

Trưa 8/9, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết vừa bắt đối tượng dùng dao chém tử vong ông lão ngoài 80 tuổi hiện là bố của chủ tịch xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu.

Có những cơ hôi đến và đi vô cùng bất ngờ, nếu không dùng một trái tim minh mẫn, chân thành đối đãi... rất có thể đời bạn mãi dậm chân tại chỗ, hoặc xuống dốc không ngờ.

Chỉ vì mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai, một ông lão 74 tuổi giết người hàng xóm, sau đó phi tang thi thể nạn nhân dưới mương nước

Khi vừa bước lên tàu điện ngầm, ông già đã tranh chỗ ngồi với một cô gái và thậm chí ông còn dọa đánh chết cô.

Trong suất chiếu ra mắt đầu tiên, đã có nhiều tiếng khóc nấc trong rạp, nhiều người len lén lấy tay lau nước mắt, thậm chí xúc động đến mức đã phải bỏ ra ngoài.

12h đêm, vợ chồng anh L. rồng rắn kéo nhau lên công an xã để tố cáo việc nghi ngờ con gái bị ông lão 70 tuổi dâm ô. Nhưng do đã quá khuya, lực lượng chức năng khuyên gia đình sáng hôm sau quay lại. Suốt đêm hôm ấy, cả nhà không ai có thể chợp mắt, họ chỉ mong trời mau sáng để có thể tìm lại công lý cho đứa con gái 3 tuổi bé bỏng.

Thấy con bị sốt cao và vùng kín bị trầy xước, tấy đỏ, vợ chồng chị Mai gặng hỏi thì nghe con kể bị ông lão hàng xóm U70 dụ dỗ cho kẹo và sàm sỡ.

Bạn đang tò mò khi về già BTS và BLACKPINK sẽ thế nào? Liệu họ vẫn xinh đẹp và đầy thu hút như bây giờ? Đây sẽ là đáp án dành cho các bạn.

Tết Đoan Ngọ rơi vào ngày mùng 5/5 âm lịch, là một ngày Tết truyền thống tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Ngày 20/4, Công an huyện Nhà Bè (TP HCM) xác nhận đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một bé gái 3 tuổi nghi bị ông lão hơn 70 tuổi xâm hại ở ấp 1, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Nghe ⋅ 01:39

goto top