Tags: ông lớn công nghệ

Huawei đang gặp nhiều khó khăn khi bị các ông lớn công nghệ Mỹ quay lưng.

Những cửa hàng trải nghiệm mới nhất của ông lớn công nghệ Hàn Quốc nằm ở TP.HCM, Bình Dương và Hải Phòng.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung, nhóm công ty công nghệ Mỹ chịu nhiều ảnh hưởng khi thị trường chứng khoán nhuộm sắc đỏ.

Trong danh sách những công ty trả lương cho thực tập sinh tốt nhất mà Glassdoor đưa ra có tới quá nửa là các công ty công nghệ.

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc đang ấp ủ nhiều thay đổi cho chiếc điện thoại đánh dấu hành trình 10 năm của mình cùng dòng Galaxy S, dù vậy những thay đổi rõ nét nhất sẽ được tập trung vào màn hình.

Ủy ban thương mại Liên bang Mỹ (FTC) đã chính thức công bố mức phạt trị giá 5 tỷ USD đối với Facebook, do vi phạm quyền riêng tư người dùng.

Thư mời cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại này cũng được Samsung phát đi mới đây.

Không phải ngẫu nhiêm mà Apple lại trở thành một điểm đến mơ ước của nhiều nhân tài ngành công nghệ.

Mặc dù những năm qua phải lép vế trước những tay chơi mới nổi nhưng cuối cùng không ai có thể thay thế vị trí con cưng của Microsoft tại Thung lũng Silicon.

Cuộc 'đấu khẩu' giữa Facebook và Apple dường như vẫn chưa có hồi kết.

Ông lớn công nghệ Google mới đây đã tuyên bố sẽ đầu tư 600 triệu USD Mỹ vào một trung tâm dữ liệu tại Pryor, bang Oklahoma, Mỹ.

Trong bản thiết kế này, chiếc Samsung Galaxy X có một phần bản lề linh hoạt giúp máy có thể gập đôi dễ dàng.

Hai ông lớn công nghệ Apple và Amazon đang tạo ra cuộc đua song mã để trở thành công ty nghìn tỷ đôla Mỹ đầu tiên trên thế giới.

Đã từ lâu, nhiều ông lớn công nghệ của Mỹ, nếu muốn đặt chân vào thị trường khổng lồ của Trung Quốc, đều vấp phải một bức tường lửa khó lòng vượt qua.

Thị trường chứng khoán châu Á phiên sáng 17/7 hầu hết đều chìm trong sắc đỏ, chỉ có chỉ số Nikkei của Nhật và Kospi của Hàn Quốc là ngoại lệ.

goto top