Tags: ông xã

Chồng Hồng Diễm là một người nóng tính nhưng rất thương yêu và chiều chuộng vợ con.

Nhìn vào cuộc sống viên mãn của Mỹ Lệ hiện tại, khó có thể cho rằng quyết định từ bỏ hào quang showbiz của cô là sai lầm.

Vốn quen sự giản dị và không thích phô trương, nhưng chị Chu Kiều Vân lại khiến cho vô số bà mẹ khác ngưỡng mộ vì sự may mắn đủ đầy hiếm người phụ nữ nào có được.

Chia sẻ khi tung bộ ảnh tình tứ cùng bà xã, Ưng Hoàng Phúc cho biết: 'Tôi đào hoa nhưng không lăng nhăng. Vợ chồng tôi luôn yêu nhau như ngày mới quen'.

Thu Minh cho rằng sự nổi tiếng của mình khiến ông xã vướng vào những rắc rối không đáng có.

Nghe ⋅ 05:37

Lâm Khánh Chi đúng là có 'số hưởng' khi có được người chồng vừa điển trai vừa chiều chuộng hết mực.

Một năm sau khi sinh con, Lê Hà The Face chính thức tổ chức đám cười cùng ông xã.

Phan Như Thảo đang có một cuộc sống trong mơ với người chồng không chỉ giỏi giang, giàu có mà còn chiều chuộng vợ như bà hoàng.

Không chỉ thường xuyên bày tỏ tình cảm ngọt ngào mà ông xã của Phan Như Thảo còn nhớ cặn kẽ từng sở thích dù là nhỏ nhất của vợ.

Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà... là những người đẹp có cuộc sống viên mãn, bình yên sau hôn nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Không còn giấu giếm, Thanh Tú thoải mái khoe bụng bầu trong tiệc sinh nhật lộng lẫy được ông xã kì công tổ chức tại biệt thự xa hoa.

Ở tuổi 53, 'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà thoải mái tận hưởng cuộc sống xa hoa với các chuyến du lịch bên ông xã doanh nhân và con trai nuôi.

Giữa 'tâm bão', nữ diễn viên 'Phía trước là bầu trời' cho biết cô thừa nhận là người thứ 3 nhưng không cướp hạnh phúc gia đình người khác.

Nghe ⋅ 02:46

Hari Won giận dỗi vì nhận liên tiếp những phát 'bạt tai' từ Trấn Thành khi gọi ông xã bằng 'thú cưng'.

Nghe ⋅ 01:21

Ngọc Hiền đang mang bầu đứa con thứ 3 và rất hạnh phúc bên người chồng giỏi giang, tâm lý.

Nghe ⋅ 02:55

'Chồng hờ' của Kiều Thanh không phải đại gia, thuộc thế hệ 7X và làm trong ngành khoáng sản. Lý do gì đặc biệt ở người đàn ông này mà Kiều Thanh mê mệt đến thế?

Nghe ⋅ 02:14

goto top