Tags: oxy hoá

Đậu xanh không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tim, tiểu đường, bệnh xương khớp mà người ta còn tìm thấy nhiều lợi ích của đậu xanh đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Bằng cách ăn thường xuyên các loại thực phẩm dưới đây, bạn có thể làm giảm nguy cơ viêm và hạn chế được tối đa phải dùng thuốc tây.

Các loại trái cây dưới đây rất bổ dưỡng và còn có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.

Bơ là loại quả nhiều dưỡng chất nhưng cũng rất giàu calo, 1 quả chín có thể chứa tới 250-320 kcal.

Sở Y tế TPHCM cho biết, sau khi được can thiệp điều trị oxy hoá máu qua màng ngoài cơ thể (ECMO), sáng nay bệnh nhân không sốt, mạch, huyết áp ổn, đang hỗ trợ thở máy.

Tỏi cung cấp các chất chống oxy hoá, lại có thể chống lại nhiễm khuẩn, ức chế sự phát triển của nấm, vi rút và vi khuẩn. Ngoài ra, tỏi còn có công dụng giảm béo, đặc biệt khi kết hợp thành một số nguyên liệu để làm trà tỏi.

Bụi PM2.5 có kích cỡ bằng 1/30 sợi tóc, có khả năng thẩm thấu, di chuyển, hấp thụ vào trong máu và làm giảm tuổi thọ.

Nghe ⋅ 06:13

goto top