Tags: phá cửa

Bé trai 1 tuổi ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, bị kẹt trong xe ô tô tới hơn 20 phút. Cảnh sát giao thông muốn phá cửa sổ để giải cứu cậu bé nhưng cha mẹ đứa trẻ không đồng ý.

Khi người phụ nữ đưa đồ ăn đến căn nhà tạm của ông Hùng, gọi không ai trả lời nên tri hô phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã chết.

Cảnh sát PCCC phải dùng kìm chuyên dụng, máy cắt thủy lực phá cửa cabin xe ben đưa thi thể tài xế mắc kẹt ra ngoài.

Đứa trẻ 1 tuổi bị mắc kẹt trong ô tô hơn 20 phút tới mức bị kiệt sức và cảnh sát đề nghị phá cửa sổ để giải cứu nhưng hành động của phụ huynh lại khiến nhiều người không thể chấp nhận được.

Khi phá cửa xông vào nhà, Hùng đã dùng tay đấm thẳng vào vùng mắt và ngực bà Chả.

Thấy phòng trọ bốc mùi hôi thối, nhiều người trong xóm trọ phá cửa thì phát hiện anh Sang nằm chết trong phòng.

Sau khi nhận được tin về phòng trọ khóa trái cửa bốc mùi hôi thối, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phá cửa phòng vào bên trong thì phát hiện nam thanh niên tử vong.

Chiều 31-8, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang xác minh vụ cháy nhà nghi do người chồng tự mua xăng về phóng hỏa đốt chính mình và vợ con.

Đội nghiệp vụ nhanh chóng phá cửa thang máy để giải cứu 8 người già bị mắc kẹt đồng thời bơm duy trì dưỡng khí vào bên trong.

Chiều ngày 5/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ án mạng liên quan đến mâu thuẫn gia đình.

Thấy chiếc xe 7 chỗ biển số TP HCM gặp nạn, ngửa bụng dưới cầu Gió Bay, người dân hò nhau ra phá cửa, may mắn cứu 3 người trong xe ra ngoài.

Anh Jacob Blake, người da màu bị cảnh sát bắn nhiều phát ở TP Kenosha, bang Wisconsin- Mỹ, đã bị liệt và chỉ 'có phép màu' mới giúp anh có thể đi lại được.

Thấy căn phòng im ắng, người dân xung quanh nhìn vào thì phát hiện người vợ bất động bên cạnh có máu và đã tử vong, cạnh đó là người chồng đang thoi thóp.

Nghe ⋅ 01:27

Gọi điện đổ chuông nhưng không thấy nhấc máy, mọi người liền phá cửa vào nhà thì phát hiện ông Th. đã tử vong trước đó trong nhà tắm.

Theo Q., do điện thoại không sạc pin, sập nguồn nên không có báo thức vào buổi sáng. Bản thân cảm thấy vô cùng biết ơn chiếc sĩ CSGT và tình nguyện viên đã đến tận nhà đón mình đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia kịp thời.

Nghe ⋅ 02:23

goto top