Tags: Phá cửa

Khi người phụ nữ đưa đồ ăn đến căn nhà tạm của ông Hùng, gọi không ai trả lời nên tri hô phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã chết.

Người đàn ông sau khi chở người phụ nữ đến nhà trọ mua dâm đã bị đối tượng phá cửa vào chửi mắng rồi cướp tài sản.

Nghe ⋅ 02:00

Trộm phá cửa phòng chủ tịch, phó chủ tịch, phòng kế toán ngân sách và phòng giao dịch một cửa xã Nam Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) lấy nhiều máy móc, thiết bị làm việc.

Cảnh sát PCCC phải dùng kìm chuyên dụng, máy cắt thủy lực phá cửa cabin xe ben đưa thi thể tài xế mắc kẹt ra ngoài.

Khi phá cửa xông vào nhà, Hùng đã dùng tay đấm thẳng vào vùng mắt và ngực bà Chả.

Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể ông R. đang trong giai đoạn phân hủy khi cơ quan chức năng tiến hành phá cửa để kiểm tra.

Sau khi ủi văng 15m dải phân cách, chiếc xe khách tiếp tục tông gãy 2 cột điện cao áp và chỉ dừng lại khi tông tiếp vào dải phân cách bê tông.

Thấy phòng trọ bốc mùi hôi thối, nhiều người trong xóm trọ phá cửa thì phát hiện anh Sang nằm chết trong phòng.

Đi chơi về nhà, người chồng nhiều lần gọi cửa nhưng không thấy vợ phản hồi. Người đàn ông cùng nhiều người tìm cách phá cửa vào trong, thì tá hỏa thấy người này đã treo cổ.

Phát hiện ngôi nhà khóa cửa đang bốc cháy ngùn ngụt nằm cạnh quốc lộ 1A, lực lượng chức năng đã phải dùng các dụng cụ để phá cửa chữa cháy đồng thời ngăn không cho đám cháy lan sang các căn nhà bên cạnh.

Phá cửa xông vào trong nhà khống chế một người đàn bà xinh đẹp buôn ma túy, Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ 10 gói ma túy đá, 19 viên thuốc lắc và 1 khẩu súng K54 cùng 13 viên đạn

Nghe ⋅ 01:10

Đội nghiệp vụ nhanh chóng phá cửa thang máy để giải cứu 8 người già bị mắc kẹt đồng thời bơm duy trì dưỡng khí vào bên trong.

Chiều ngày 5/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ án mạng liên quan đến mâu thuẫn gia đình.

Khi chồng nạn nhân trèo lên tầng phá cửa vào thì phát hiện vợ đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Tai nạn liên hoàn giữa 2 xe container và xe du lịch đã xảy ra trong đêm khiến xe du lịch bị bẹp dúm, nằm giữa 2 xe container. Người dân phải phá cửa mới đưa được tài xế ra ngoài.

Thấy căn phòng im ắng, người dân xung quanh nhìn vào thì phát hiện người vợ bất động bên cạnh có máu và đã tử vong, cạnh đó là người chồng đang thoi thóp.

Nghe ⋅ 01:27

goto top