Tags: phá hoại

Quân đội Mỹ đã đổ lỗi cho Vệ binh Cách mạng Iran về thiệt hại của bốn tàu thương mại ở ngoài khơi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) nhưng không đưa ra bằng chứng trong khi bản chất vụ việc chưa được làm rõ.

'Chiến công này đã góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, giữ vững ổn định chính trị, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; tạo môi trường tốt cho các hoạt động đối ngoại, trong đó có Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội, Đại lễ Vesak...', đó là đánh giá của lãnh đạo Bộ Công an về công tác đấu tranh với tổ chức phản động lưu vong 'Triều Đại Việt'.

Hàng chục cabin đã rơi xuống đất sau một sự cố đứt dây cáp treo tại Canada. Cảnh sát cho rằng đây là hành động phá hoại.

Eo biển Hormuz là tuyến đường vận tải chiến lược của nhiều quốc gia Arab, bởi vậy nếu Iran chặn cửa ngõ này thì sẽ không phải là việc riêng với Mỹ.

Bất chấp Mỹ - Iran leo thang khẩu chiến trong những ngày qua, giới quan sát cho rằng căng thẳng giữa hai nước sẽ không đi đến kết cục nghiêm trọng

Vậy những người nông dân ở đây đã biện pháp gì để đẩy lùi được cơn dịch bệnh này ?

Theo CNN ngày 11-7 đưa tin, một người đàn ông say rượu ở hạt Pima, Arizona, Mỹ, đã may mắn thoát chết khi đâm xe vào một cây xương rồng saguaro khổng lồ, khiến nó xuyên thẳng vào ghế lái.

Ngày 13/5, Bộ Ngoại giao Iran tuyên bố các vụ tấn công nhằm vào các tàu ở vùng Vịnh là 'đáng báo động', đồng thời kêu gọi tiến hành điều tra làm rõ các vụ việc này.

Ngày 13/5, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Arabia Khalid al-Falih cho biết 2 tàu chở dầu của quốc gia này đã bị 'tấn công phá hoại' ở ngoài khơi thành phố cảng Fujairah của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Vì bấm thang máy mãi không được, người đàn ông này đã nổi cáu rồi giơ chân đạp thật mạnh vào nút bấm khiến hệ thống điều khiển này bị vỡ rời ra. Sau đó, người này ung dung bỏ đi như chưa có chuyện gì khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Tay vợt 23 lần vô địch Grand Slam của Mỹ bị phạt rất nặng vì hành vi hủy hoại sân Wimbledon.

Phát hiện trên 5 sào dưa hấu chỉ khoảng nửa tháng nữa đến ngày thu hoạch đã bị kẻ ác phá sạch, chị Thanh xót xa khóc ngất giữa đồng.

Khoảng nửa tháng nữa là đến vụ thu hoạch, thế nhưng một hộ dân trồng dưa như 'chết lặng' khi bị kẻ xấu nhẫn tâm phá hoại khoảng 5 sào dưa hấu của gia đình.

Ngày 3/7, thông tin từ công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Hữu Tình (55 tuổi, trú tại xã Thành Sơn, huyện Anh Sơn) để điều tra hành vi hủy hoại tài sản.

Dù anh Huệ mua lưới B40 về rào vườn nhưng vẫn bị kẻ xấu cắt đứt, chặt phá hơn 3.145 cây keo.

Chị Thanh (huyện Diễn Châu, Nghệ An) không cầm được nước mắt khi 5 sào dưa hấu sắp được thu hoạch bị kẻ xấu phá hoại.

goto top