Tags: phá hủy

Hôm 16/6, trang web của Nga Aria Pro cho hay việc Israel liên tiếp phá hủy các hệ thống phòng không Syria là do Israel không tự tin về tỷ lệ thành công của các loại tên lửa mà nước này dùng để tấn công Syria.

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng khi một máy bay bất ngờ rơi xuống nhà dân tại một khu dân cư ở Plaridel, Bulacan, phía Bắc thủ đô Manila ngày 17-3.

15/3/2018 - tròn 7 năm cuộc nội chiến Syria nổ ra, những gì còn lại ở quốc gia Trung Đông vẫn chỉ là những đống đổ nát nhuốm máu. Hơn nữa, không khí căng thắng và tỉnh cảnh như 'thập diện mai phục' khiến cho các diễn biến ở Syria rất khó lường.

Lực lượng Chính phủ Syria đã tiến hành các cuộc tấn công trả đũa vào các vị trí của nhóm khủng bố Jabhat al-Nusra (trước đây gọi là Mặt trận al-Nusra), ở các tỉnh Hama và Idlib.

Lực lượng NSA vừa tấn công và thu giữ loạt Konkurs - dòng tên lửa chống tăng có điều khiển khiến tăng thiết giáp quân chính phủ Syria thiệt hại nặng nề.

Trang Al-Masdar News vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh các tay súng phiến quân Syria dùng tên lửa hạng nặng tự chế tấn công SAA.

Các nguồn tin địa phương tại Đông Deir Ezzor hôm 28/2 cho hay, chiến đấu cơ của liên quân quốc tế do Mỹ dẫn đầu vẫn tiếp tục tiến hành nhiều đợt đánh bom, pháo kích dữ dội nhằm vào các phòng tuyến của quân Chính phủ Syria.

Chiều 13-6, Công an Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ 10 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng và phá hủy phương tiện của đoàn cưỡng chế công trình xây dựng trái phép.

Chiều 12/6 (giờ địa phương), lực lượng Taliban tại Afghanistan tuyên bố đã bắn hạ một chiếc trực thăng quân sự Mỹ.

Nghe ⋅ 02:05

Nhìn khuôn mặt người đàn ông này, có thể rất nhiều người nghĩ đó là sản phẩm của photoshop bởi cùng một người nhưng lại sở hữu đến 2 nửa mặt khác biệt nhau một cách rõ rệt. Tại sao lại như vậy?

Với vai trò là quốc gia đi trước nhiều kinh nghiệm, Israel cho Mỹ thấy rằng, chiến lược “đấm chảy máu mũi” Triều Tiên mà nước này đang hướng tới sẽ không khả thi.

Hàng trăm nghìn người dân đã phải đi sơ tán sau cơn mưa lớn kỷ lục vừa trút xuống miền Nam Trung Quốc. Đường sá, nhà cửa bị phá hủy, nhiều thị trấn ngập sâu 2m.

Trong nấu ăn, đặc biệt khi chiên xào, nếu không biết cách chế biến sẽ khiến thức ăn vừa không ngon lại vừa gây hại cho cơ thể.

Nghe ⋅ 03:06

Kế hoạch cụ thể đối với các đô thị ở Tây Nguyên là chủ yếu sử dụng đòn tiến công quân sự để giải phóng

Lực lượng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ phá ngôi đền tuổi đời 3.000 năm ở Syria; Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp phát thông điệp liên bang… là tin tức đáng chú ý.

Trong Chiến dịch Nguyễn Huệ năm 1972, trên chiến trường miền Đông Nam Bộ, Bộ chỉ huy Miền sử dụng 3 sư đoàn bộ binh: 5, 7, 9 và một số đơn vị trực thuộc, LLVT địa phương tham gia chiến dịch. Sư đoàn 7 được giao nhiệm vụ chốt chặn Tàu Ô ( nay thuộc xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), kết hợp đánh vận động, sau đó chuyển sang chiến đấu phòng ngự khu vực đã chia cách địch trên Đường 13.

goto top