Tags: phá hủy

Đại diện cấp cao Liên minh châu Âu (EU) về Palestine, ông Sven Kuhn von Burgsdorff đã đưa ra thông cáo về vấn đề trên trong chuyến thăm cùng với 20 nhà ngoại giao EU tới 2 ngôi làng thuộc thị trấn Yatta, phía Nam thành phố Hebron và tiếp xúc với người dân Palestine tại đây, nơi Israel đang đe dọa phá hủy nhà của họ.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Trong cuộc chiến tranh nhằm giành quyền kiểm soát quần đảo Malvinat (Falklands) diễn ra năm 1982, máy bay Super Etendard của Argentina đã khiến Hải quân Anh thiệt hại nặng nề.

Mới đây phía Azerbaijan đã công bố bức ảnh về việc máy bay không người lái của họ phá hủy tổ hợp R-17 Elbrus của Armenia.

RT đưa tin, hôm 13/10, ở Ba Lan, một quả bom nặng 5 tấn từ Thế chiến II đã phát nổ trong quá trình rà phá bom mìn.

Ngay sau khi tuyên bố sẽ phá hủy S-300, tiêm kích Israel lập tức xuất hiện sát biên giới Syria từ phía Lebanon nhưng nó đã bị S-300 bám sát.

Nghe ⋅ 02:15

Theo AMN, lực lượng Hayat Tahrir ash-Sham vừa công bố hình ảnh dùng pháo phòng không tốc độ cao đánh trả cuộc không kích của Không quân Nga ở Hama và Idlib.

Một vụ nổ khí gas ở tỉnh miền Tây El Bayadh của Algeria đã khiến 5 người chết, 16 người khác bị thương và 2 ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt quân sự, máy bay không người lái còn cho Azerbaijan lợi thế về mặt tuyên truyền trong xung đột Armenia-Azerbaijan.

Các cuộc không kích vào các mục tiêu ở thủ đô Tripoli do LNA tiến hành đã phá hủy hoàn toàn trụ sở hoạt động của GNA.

Hôm thứ Hai, người đứng đầu NASA cho biết các thiên thạch có thể phá hủy toàn bộ một tiểu bang của Hoa Kỳ là mối đe dọa thực sự đối với trái đất.

Nga đã giúp đỡ Armenia và Karabakh một cách nghiêm túc khi tiến hành phá hủy các khu trại của những kẻ khủng bố được Thổ Nhĩ Kỳ đưa sang chiến đấu.

Hoàng tử Chakriwat Vivacharawongse, con trai của Vua Rama X phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm nhưng anh không nhận được bất cứ đồng tiền nào của cha.

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương, tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời có thể phá hủy các tế bào da của bạn. Sự phá hủy này có thể dẫn đến bệnh dày sừng ánh nắng và đôi khi tiến triển thành ung thư tế bào gai.

 Trong một bức vẽ từ năm 1938, họa sĩ Parravicini, người đã qua đời năm 1974, đã viết 'Paris sẽ bị phá hủy bởi ngọn lửa lớn'.

Liên tiếp trong những ngày qua, Không quân Nga đã thực hiện những đợt tấn công quy mô lớn vào phiến quân gần Al-Tanf - nơi Mỹ đặt căn cứ tại Syria.

Nghe ⋅ 02:21

goto top