Tags: phá hủy

Ngày 26/1, SAA tiếp tục tấn công phá hủy nhiều mục tiêu quan trọng của phiến quân, trong đó một kho đạn lớn ở vùng ngoại ô phía tây thành phố Aleppo.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Trong cuộc chiến tranh nhằm giành quyền kiểm soát quần đảo Malvinat (Falklands) diễn ra năm 1982, máy bay Super Etendard của Argentina đã khiến Hải quân Anh thiệt hại nặng nề.

Những cuộc không kích hiệu quả của Nga và Syria đã phá hủy nhiều căn cứ quân sự của phiến quân thánh chiến ở Aleppo và Idlib.

Họ sợ Su-24, chính xác hơn là phiên bản Su-24MR - một máy bay trinh sát của hải quân được tạo ra trên cơ sở máy bay ném bom tiền tuyến.

Ngay sau khi tuyên bố sẽ phá hủy S-300, tiêm kích Israel lập tức xuất hiện sát biên giới Syria từ phía Lebanon nhưng nó đã bị S-300 bám sát.

Theo AMN, lực lượng Hayat Tahrir ash-Sham vừa công bố hình ảnh dùng pháo phòng không tốc độ cao đánh trả cuộc không kích của Không quân Nga ở Hama và Idlib.

Đang có một cuộc 'chiến tranh thông tin' giữa Nga và Mỹ liên quan đến khả năng tiêu diệt các vệ tinh trinh sát của nhau.

Vụ không kích mới đây của Israel nhằm vào căn cứ T-4 của Syria được cho đã phá hủy 3 oanh tạc cơ Su-22 và Su-24.

Các cuộc không kích vào các mục tiêu ở thủ đô Tripoli do LNA tiến hành đã phá hủy hoàn toàn trụ sở hoạt động của GNA.

Hôm thứ Hai, người đứng đầu NASA cho biết các thiên thạch có thể phá hủy toàn bộ một tiểu bang của Hoa Kỳ là mối đe dọa thực sự đối với trái đất.

Con số thương vong có thể sẽ còn tăng cao do vẫn còn nhiều người bị mắc kẹt dưới tuyết.

Những binh sĩ Mỹ sống sót được sau cuộc tấn công của Iran là nhờ những boongke từ thời Saddam Hussein.

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương, tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời có thể phá hủy các tế bào da của bạn. Sự phá hủy này có thể dẫn đến bệnh dày sừng ánh nắng và đôi khi tiến triển thành ung thư tế bào gai.

 Trong một bức vẽ từ năm 1938, họa sĩ Parravicini, người đã qua đời năm 1974, đã viết 'Paris sẽ bị phá hủy bởi ngọn lửa lớn'.

Một máy bay quân sự của Mỹ tại căn cứ ở Iraq được cho bị tên lửa Iran bắn trúng trong đợt không kích vào rạng sáng ngày 8/1.

goto top