Tags: phá sản

Từng lớn tiếng chê Apple lỗi thời, thách thức cả Tesla, Netflix, Amazon nhưng sự mở rộng quá mức đã khiến công ty của nhà sáng lập Jia Yueting rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo 'mọi thứ đã xong' từ 'chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc mọi chuyện rồi.

Nghe ⋅ 04:33

Ngày hôm sau, Khương vừa ngủ dậy đã thấy 1 siêu xe đậu ngay trước cửa. Tưởng xã hội đen tới đòi nợ, Khương kinh vã mồ hôi để rồi vài phút sau anh choáng váng thấy người bước xuống xe không phải ai khác chính là...

Nghe ⋅ 04:47

Năm 2019 ghi dấu sự thất bại tột đỉnh của các hãng hàng không trong lịch sử khi số lượng các hãng phá sản tăng đột biến, điển hình là sự sụp đổ của hãng hàng không Jet Airways của Ấn Độ.

Theo chuyên gia, việc nộp đơn xin bảo hộ phá sản không phải bao giờ cũng là chấm dứt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trước khi bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi đánh bạc, nghệ sĩ Hồng Tơ từng tiết lộ việc bị phá sản, muốn tự tử vì cờ bạc.

Cuối cùng thì giấc mộng iPhone được trang bị màn hình sapphire của Apple tan thành mây khói.

Ngày 1/10, Anh đã mở cuộc điều tra đối với các kiểm toán viên đã ký duyệt tài khoản cho công ty lữ hành Thomas Cook vừa mới tuyên bố phá sản.

InfraStrata cho biết họ đã mua lại 'người khổng lồ' công nghiệp một thời của Bắc Ireland với giá 6 triệu bảng (khoảng 7,4 triệu USD) từ nhà quản lý BDO.

'Trong thời kỳ khởi nghiệp quốc gia, số doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ ngày càng tăng theo khuynh hướng nên điều kiện quản lý, khoa học kỹ thuật, nhân lực, công nghệ… phần lớn chưa đủ mạnh, chưa đủ đáp ứng trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt cũng như diễn biến kinh tế quá nhanh', ông Cao Sỹ Kiêm, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nguyên Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chia sẻ.

'Cơn bão' mang tên túi khí chuẩn bị càn quét đến thương hiệu Chevrolet ngay tại dải đất hình chữ S. Số xe này đang nằm trong diện sàng lọc thông tin để phục vụ cho việc triệu hồi nhiều khả năng sẽ diễn ra tới đây.

Một tòa án thương mại ở thành phố Ghent của Bỉ tuyên bố nhánh bán lẻ của Tập đoàn lữ hành Thomas Cook tại nước này đã phá sản, khiến 500 nhân viên có nguy cơ mất việc.

Hãng thời trang bán lẻ nổi tiếng của Mỹ Forever 21 đã đệ đơn phá sản ngày 29/9. Đây được coi là thông tin đầy bất ngờ với người tiêu dùng, đồng thời cho thấy những hạn chế với dòng thời trang 'ăn liền'.

Chiều 27/2, khoảng gần 100 người dân vây trụ sở đại lý thu mua nông sản Nguyệt Hải (tổ dân phố 9, thị trấn Ea Đrăng, Ea H’leo, Đắk Lắk) vì nghi chủ đại lý chạy nợ.

Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ bí quyết 'kiếm tiền' cho những người có số vốn từ 200 triệu đồng - 500 triệu đồng, trong đó có 3 kênh đầu tư an toàn nhất.

Sau hàng loạt tin đồn, cuối cùng tờ New York Times chính thức thông báo hãng Forever 21 đã nộp đơn xin phá sản vào ngày chủ nhật vừa qua.

goto top