Tags: pha trộn

Thứ 6 ngày 18/9 vào lúc 22h45 theo giờ Việt Nam, Nhà thiết kế Trần Hùng đã chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang thứ 5 của mình mang tên 'Revival' - Hồi sinh.

 Thưởng thức những loại đồ uống này vẫn có thể giúp bạn bám sát mục tiêu ăn kiêng của mình

Công an xác định, Tuấn mua ma tuý lượng lớn về rồi pha trộn để mang bán cho nhiều đại lý thứ cấp khác.

Dương Dương và Dương Mịch được đồn đoán sẽ đóng chính ở phim cổ trang Thả Thí Thiên Hạ.

Không phải thực khách nào cũng đủ lòng cam đảm thưởng thức món ăn 'hỗn tạp' mang tới nhiều khẩu vị pha trộn lẫn lộn này.

Chỉ một ngày sau khi ảnh đăng ký bản quyền dòng xe thể thao mới của Toyota bị rò rỉ, cư dân mạng đã mò được bản thành phẩm ngoài đời thực với độ chất tới khó tin.

Bộ Y tế đã phát hiện tình trạng pha trộn dược chất tân dược trái phép vào sản phẩm để lưu hành trên thị trường, tiềm ẩn nhiều rủi ro, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và thậm chí đã gây tử vong cho người sử dụng.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vừa phát hiện một cơ sở sản xuất kem trộn, bột tắm trắng, kem kích trắng trái phép trên địa bàn.

Sau khi pha trộn khuôn mặt của các thành viên lại với nhau, khuôn mặt trung bình của BTS, EXO, TXT, MONSTA X, Seventeen... đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên MXH hôm nay.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức có đối thủ trên đấu trường nhan sắc khi mới đây một nữ thần 9x sở hữu nét đẹp pha trộn giữa Á đông và phương Tây xuất hiện bất ngờ trên một show truyền hình Trung Quốc. Cô nàng được dự đoán sẽ soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba trong một tương lai không xa...

Dịch vụ JustGrab - pha trộn giữa GrabCar và GrabTaxi đã biến mất khỏi danh mục lựa chọn di chuyển của nhiều tài khoản ở TPHCM. Một dịch vụ nữa từng ra mắt rầm rộ nhưng đang dần 'xịt' là GrabBike Premium.

VFC vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ phim 'Những ngày không quên' phiên bản pha trộn giữa 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta' khiến cộng đồng mạng háo hức đứng ngồi không yên.

Tác phẩm pha trộn giữa hai bộ phim 'Những ngày không quên' và 'Cô gái nhà người ta' lấy bối cảnh thời dịch Covi-19 sẽ lên sóng từ 6/4.

Đang vào mùa nước nổi ở miền Tây nên thủy sản như cá tôm, cua, rắn, ếch theo nước về nhiều. Các thợ cắm câu ếch ở huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) sau mỗi đêm bắt được 5-10 ký ếch đồng, có dư vài trăm ngàn đồng là chuyện thường.

Ly Smoothies Matcha này được làm các nguyên liệu: chuối, kiwi, bột matcha và sữa hạnh nhân. Nó cung cấp khoảng 180 calo đủ để bạn bắt đầu một ngày mới hoàn hảo.

Các đối tượng đã mua dung môi về pha trộn với xăng A95 và chất tạo màu thành hàng trăm triệu lít xăng A95 giả bán ra thị trường

goto top