Tags: phẩm chất

'Tôi lập gia đình từ năm 15 tuổi và sau một năm kết hôn với người vợ đầu, tôi bắt đầu tìm vợ hai. Có thời điểm, tôi đã lấy 4 người vợ cùng một lúc. Lần cuối cùng tôi kết hôn là ở độ tuổi 55 với một cô gái 16 tuổi nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài trong vòng 2 tuần', cụ ông ngoài 70 tuổi chia sẻ.

Hai bàn thắng của Rashford ở các phút 14 và 24 giúp MU đánh bại Liverpool với tỷ số 2 - 1 trên sân nhà Old Trafford.

Jose Mourinho tin rằng Liverpool có những điểm yếu mà M.U có thể khai thác nhưng thừa nhận đội của ông cũng có những lỗ hổng.

Tại trang trại, Jeff Bezos giúp ông nội sửa hàng rào, cối xay gió và thậm chí là xây dựng toàn bộ ngôi nhà từ đầu đến cuối.

Chúa đã để Ronaldo là người của Juventus chứ không phải đối thủ của Juventus...

Nghe ⋅ 01:21

Tuy nhà giàu nhưng không có phẩm chất thì vứt đi cho rồi.

Càng ngày Hương Tràm càng sexy. Không quá hở bạo nhưng cô vẫn khoe được vẻ đẹp đầy mê hoặc.

Dù là một trong những phẩm chất thiết yếu để thành công của các nhà lãnh đạo, không phải ai cũng đánh giá đúng sức mạnh tiềm tàng của sự suy ngẫm.

Nghe ⋅ 04:41

Có được 3 đặc điểm này thì phụ nữ không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là quý nhân quan trọng, có thể tiến tới thành công.

Theo nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hạ Ni (Khoa Giáo dục, ĐH Leeds, Vương quốc Anh), nếu như mục đích của Chuẩn Hiệu trưởng là “nhằm phát triển phẩm chất, năng lực quản trị trường học của hiệu trưởng trường phổ thông”, thì việc thực hiện đánh giá, xếp loại cần được nghiên cứu cẩn trọng.

Đứng dậy phải nhìn xung quanh mình có bẩn hay không, dọn sạch ít nhất khu vực gần với mình… là điều mà tôi học được từ người Nhật sau 3 ngày được sống cùng người Nhật.

Từ điển Tiếng Việt giải thích lãnh đạo là đề ra chủ trương và tổ chức thực hiện, còn quản trị là tổ chức và điều khiển hoạt động theo các yêu cầu đã đề ra.

Đàm Thu Trang cho rằng màu da, dân tộc không quyết định tích cách và phẩm chất của một con người.

Thông tin nam diễn viên Jang Dong Gun tới Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Giáo viên cần được tư vấn về xử lý khủng hoảng truyền thông. Không để người thầy cảm thấy cô đơn trước áp lực của nghề nghiệp.

goto top